Hôn nách ở Indonesia mới là yêu thật sự

0
Chia sẻ

Ở Indonesia, các cô gái đang rộ lên trào lưu hôn nách bạn trai mình như một cách để chứng minh tình cảm.

Với hashtag #ciumketekpacar dịch ra có nghĩa là hôn nách người thương, các cô gái người Indonesia đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh mình đang ngửi, hít, thậm chí hôn nách người yêu lên Instagram.

Hôn nách ở Indonesia mới là yêu thật sự - ảnh 1

Ryan Mizard là người bắt đầu cho trào lưu "chứng minh" tình yêu bằng hôn nách ở Indonesia.

Theo Daily Mail, trào lưu này bắt nguồn từ một clip hướng dẫn thử lòng bạn gái của anh chàng có tên Ryan Mizard đăng tải trên Instagram. Theo Ryan, cô bạn gái yêu bạn thật lòng sẽ là người sẵn sàng ngửi nách của bạn mà không cảm thấy khó chịu.

Ryan Mizard chia sẻ rằng, đây là cách đơn giản nhất để chứng minh tình yêu của một cô gái: “Nếu như họ đồng ý thì sẽ trở thành người yêu. Còn nếu họ lắc đầu thì chúng ta chỉ có thể là bạn bè”.

Hôn nách ở Indonesia mới là yêu thật sự - ảnh 2

Mặc dù có phần tế nhị và mất vệ sinh nhưng trào lưu này đã bất ngờ được nhiều bạn trẻ Indonesia hưởng ứng. Các cặp tình nhân nước này coi đó chỉ là một trò đùa vui và thi nhau đăng tải các pha "hôn nách" của mình trên mạng xã hội.

Hôn nách ở Indonesia mới là yêu thật sự - ảnh 3

"Khi bạn yêu một người thực sự, bạn có thể chấp nhận được không chỉ những tính cách có phần xấu xí của anh ta mà còn quen thuộc với những chuyện nhạy cảm như vệ sinh, xì hơi hay mùi hôi nách. Sau này nếu về chung một nhà, những điều đó sẽ trở nên vô cùng bình thường và gần gũi", một cư dân mạng bày tỏ.

Dù nhiều người coi rằng đây là một trào lưu vui vẻ và không quá để tâm đến việc chứng minh tình yêu ở đây nhưng cũng có các ý kiến cho rằng hành động như vậy là một cách miệt thị phái nữ. Các cô gái mạnh mẽ đều tuyên bố họ không cần phải hạ thấp mình trước một người đàn ông như vậy và khuyên các chị em gái khác nên giữ cho mình lòng tôn nghiêm và sự kiêu hãnh.

Vũ Minh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu