Làm thế nào để có thể 'đánh cắp' được trái tim của chàng?

0
Chia sẻ

Một người phụ nữ quyến rũ không phải là người phụ nữ thích khoe cơ thể mà là người phụ nữ biết cách làm sao để quyến rũ đàn ông dù đã ăn mặc kín đáo.

Tiến sĩ khoa học Michelle Callahan, tác giả cuốn Đừng phá hoại mối quan hệ mà hãy làm nó tốt hơn, cho biết. Michelle Callahan còn nói: "Các cuộc hẹn hò thành công là nhờ vào thái độ và cách nhìn cuộc sống của chính bạn. Cho dù mọi thứ không phải lúc nào cũng được như ý muốn, nhưng quan trọng là bạn có biết cách tự thích nghi và tìm lấy niềm vui cho bản thân hay không mà thôi" và "Khi bạn sống tự tin và vui vẻ sẽ khiến người khác muốn được gần gũi và gắn bó lâu dài với bạn".

Hấp dẫn người khác là một yếu tố quan trọng trong giai đoạn tiếp cận. Điều này xác định mối quan hệ của bạn và "thần tượng" có thành công và có tiếp tục hay không.

Dưới đây là những điều phụ nữ nên làm để có thể trở nên quyến rũ, "đánh cắp" được trái tim của chàng ngay trong những lần gặp đầu tiên.

Hãy trở thành một cô gái thú vị và đáng yêu

Để trở nên đáng yêu, dễ thương và thu hút hơn, là một nghệ thuật, không phải là bẩm sinh mà có.

Hãy luôn cố gắng, bởi vì bạn không thể biết rằng, khi bạn trở nên dễ thương, thì những chàng trai quanh bạn cũng dễ thương đến thế nào đâu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vì thế mà đáng yêu bội phần.

Làm thế nào để có thể 'đánh cắp' được trái tim của chàng? - ảnh 1

Làm thế nào để có thể 'đánh cắp' được trái tim của chàng? (Ảnh minh họa)

Hãy đưa ra một địa điểm hẹn hò lãng mạn

Bạn hãy đứa ra những điểm hẹn hò lãng mạn, đông người như rạp chiếu phim, công viên... thay vì lời đề nghị của anh ta là một chuyến du lịch ngắn ngày chỉ có hai người.

Điều này có nghĩa là bạn nên dẫn dắt cuộc hẹn theo tốc độ của bạn, bởi thông thường tốc độ của bạn sẽ chậm hơn nhiều so với tốc độ mà chàng mong muốn.

Hãy làm cho anh ta cảm thấy khó khăn trong việc có được bạn

Để hấp dẫn đàn ông, hãy làm cho anh ta cảm thấy khó khăn trong việc có được bạn.

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên cho một mối quan hệ lâu dài. Nhưng thực tế phụ nữ hay hiểu lầm về việc làm thế nào để anh chàng kia cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục bạn.

Khoe nét đẹp cơ thể kín đáo để bạn quyên rũ hơn

Một người phụ nữ quyến rũ không phải là người phụ nữ thích khoe cơ thể mà là người phụ nữ biết cách làm sao để quyến rũ đàn ông dù đã ăn mặc kín đáo.

Không hề phủ nhận rằng phụ nữ ăn mặc hở hang sẽ lập tức thu hút ánh nhìn của đàn ông nhưng họ chi nhìn trong chốc lát mà không ấn tượng gì.

Hãy là một cô gái biết yêu quý bản thân mình

Đây là một điều rất quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn biết cách yêu chính mình, bạn mới biết cách để người khác yêu bạn và bạn yêu người khác.

Hãy luôn để ý chăm sóc bản thân thật tốt, trau dồi vốn kiến thức, chăm chỉ và sống lạc quan, vui vẻ, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu