‘Lột trần’ những kiểu nhắn tin khiến bạn ế suốt đời

0
Chia sẻ

Bạn không hiểu vì sao mình mãi FA? Bạn có chắc mình không mắc sai sót gì khi tán tỉnh? Dưới đây là các kiểu nhắn tin khiến bạn mãi ế và giải thích lý do vì sao bạn ế.

1. “Em đang làm gì?”

Theo những người thường dùng kiểu nhắn tin này, họ chỉ muốn quan tâm đến đối phương mà thôi. Đây là mẫu chàng trai đơn giản, không biết nên mở đầu từ đâu nên họ chọn “Em đang làm gì?” thay cho câu chào “Hi” hoặc “Hello”. Nhưng thực ra, tin nhắn kinh điển này lại mang tính chất ràng buộc, khiến các nàng có cảm giác mất tự do dẫn đến khó chịu là điều không tránh khỏi.

Thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn bắt chuyện với cô ấy một cách tự nhiên nhất như hỏi thăm về trạng thái cô ấy vừa đăng tải trên mạng xã hội hay một tin nhắn hỏi han về địa chỉ ăn uống hoặc quán cà phê đẹp…

‘Lột trần’ những kiểu nhắn tin khiến bạn ế suốt đời - ảnh 1

Ảnh minh họa.

2. Những tin nhắn “mỳ ăn liền”

Đó là những kiểu tin nhắn ăn theo lời các bài hát, các lời thoại “hot” trong phim… Mẫu chàng trai này được liệt vào hàng “đại lười” khi tỏ tình bằng tin nhắn. Còn những khi không dùng mẫu tin nhắn có sẵn thì các mẩu tin nhắn lại khá cứng nhắc, đầy sự nghiêm túc khiến các nàng cũng phải chán nản khi nói chuyện với các mẫu chàng trai này.

3. Những tin nhắn "sến sẩm"

‘Lột trần’ những kiểu nhắn tin khiến bạn ế suốt đời - ảnh 2

Ảnh minh họa.

Các chàng cho rằng, tin nhắn càng ngọt ngào, càng bay bổng tới mức… sến sẩm sẽ là một “cái cưa” sắc bén, đốn đổ bất cứ một nàng “cổ thụ” nào.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, cái gì cũng chỉ có giới hạn của nó, cái gì quá cũng thành “hỏng bét”. Cách này của các chàng cực kỳ phản tác dụng bởi những lời quá đỗi ngọt ngào sẽ làm các nàng nổi da gà và tránh bạn dần dần.

4. Những tin nhắn cụt lủn, xã giao

Các tin nhắn trả lời của chàng trai có thói quen nhắn tin này thường ngắn gọn và kết thúc trò chuyện bằng câu ngắn gọn. Ví dụ, nếu tin nhắn hỏi “Anh đang làm gì?”, câu trả lời của chàng chắc chắn sẽ là “Anh đang làm việc”; hay khi bạn chia sẻ với chàng một điều gì đó, anh chàng sẽ “lâu lâu” mới hồi âm lại bằng tin nhắn “Thế à”.

Những chàng trai quen nhắn tin thế này thường là người khô khan và cũng là người ế “nặng nhất” trong các chàng kể trên.

Phía trên chỉ là một số mẫu tin nhắn “gây cụt hứng” điển hình. Nếu các chàng muốn tán đổ nàng, hãy tránh những kiểu nhắn tin trên, chọn cho mình cách nhắn tin tự nhiên để bắt chuyện cùng nàng nhé!

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu