Ly hôn sau ngày cưới 2 tháng vì phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân

0
Chia sẻ

Tôi đã quá chủ quan khi để cô bạn thân có cơ hội tiếp cận chồng. Chẳng biết họ đã lừa dối tôi được bao lâu rồi nhưng chỉ tưởng tượng ra cảnh chồng mình lên giường với bạn thân cũng đủ khiến tôi rơi vào cảm xúc tồi tệ.
Tôi không phải là người quá tin vào số phận nhưng trước giờ tôi luôn bị ám ảnh bởi những câu chữ tôi đọc được khi xem tử vi tướng số của bản thân. Đó là việc tôi luôn bị bạn bè phản bội, chơi xấu. Cũng chính vì thế, tôi rất kén bạn chơi, không có nhiều bạn. Không hiểu sao, tôi cứ chơi thân với ai là người ấy quay ra nói xấu, chơi xấu tôi. Tôi cảm nhận được rằng chính vì họ ghen tỵ với những gì bản thân tôi đang có nên mới như vậy. Mãi mới có người bạn thân khiến tôi có thể tin tưởng chia sẻ mọi việc thì không ngờ, người đó lại là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình tôi.

Chồng tôi bằng tuổi tôi, là bạn cùng lớp đại học. Yêu nhau được 1 năm tôi mới về thăm nhà, mới biết nhà anh giàu có như nào. Sau lần đó, tôi ngại vì gia đình mình không môn đăng hộ đối với nhà anh nên nhất định đòi chia tay. Nhưng cái duyên cái số khó tránh, nhiều lần giận dỗi, chia tay rồi chúng tôi vẫn quay lại với nhau.

Khi thấy tôi yêu được chàng trai gia đình giàu có, nhiều bạn bè trong lớp xì xào bàn tán. Phần lớn các bạn gái nói rằng tôi vì ham giàu mà yêu anh, dựa dẫm vào anh. Họ đâu biết rằng, tôi yêu anh khi tôi chưa biết gì hoàn cảnh cũng như sự giàu có của gia đình anh. Chính sự quan tâm, sự lãng mạn anh dành cho tôi khiến các bạn trong lớp ghen tỵ. Trước mặt tôi thì họ hết lời khen ngợi, ca ngợi tôi nhưng sau lưng tôi, đủ các lời bịa đặt trên trời họ đều có thể thốt lên. Thời gian đầu tôi không quen, tỏ ra rất khó chịu khi cảm thấy oan ức. Tôi tâm sự thì anh luôn động viên bỏ ngoài tai những lời nói của thiên hạ.

Ngoài sự an ủi của anh, tôi hay tâm sự với cô bạn thân cùng phòng ký túc. Tôi khá kén chọn bạn chơi nên cũng phải mất một thời gian dài sau khi ở cùng phòng ký túc, tôi và cô ấy mới trở nên thân thiết. Tôi hay kể cho cô ấy nghe về anh, về tình yêu và những kỷ niệm lãng mạn của chúng tôi. Mỗi lần như vậy, cô ấy đều chăm chú nghe và không quên ao ước sẽ tìm được người yêu tuyệt vời như anh.

Chồng tôi xuất thân trong gia đình giàu có, sở hữu nhiều nhà, đất. Tuy sinh ra trong giàu sang nhưng anh không dựa dẫm vào bố mẹ mà vẫn nỗ lực, phấn đấu cho sự nghiệp bản thân. Gia đình tôi có phần chênh lệch điều kiện so với nhà anh. Tuy nhiên, tôi được giáo dục tử tế, có trình độ, lại có nhan sắc. Người yêu giàu có nhưng tôi không vì thế mà ỷ lại. Tôi vẫn chăm chỉ kiếm tiền bằng chính sức lực của mình. Anh có ý bảo tôi đừng làm công việc quá vất vả mà hãy chọn việc nhẹ nhàng, kinh tế anh lo được. Thế nhưng, tôi muốn thỏa chí đam mê với công việc nên bất kỳ công việc nào có thể kiếm thu nhập tôi đều nhận.

Ly hôn sau ngày cưới 2 tháng vì phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân - anh 1

Tôi đã quá chủ quan khi để cô bạn thân có cơ hội tiếp cận chồng (Ảnh minh họa).

Do anh muốn tập trung sự nghiệp nên chúng tôi duy trì tình cảm chứ chưa kết hôn. Sống chung với nhau 4 năm, mọi vui buồn trong cuộc sống, khó khăn trong công việc chúng tôi cùng nhau chia sẻ. Tôi vẫn duy trì mối quan hệ với cô bạn thân. Thỉnh thoảng cô ấy vẫn qua nhà tôi chơi. Cô ấy chưa có người yêu nên những dịp lễ chúng tôi rủ cô ấy đi cùng cho vui. Thật khó lường trước khi những dịp như vậy khiến cô ấy có tình cảm với anh. Tôi không biết đó là tình cảm nam nữ đơn thuần hay chỉ vì thấy anh đẹp trai, tài giỏi, giàu có nên cô ấy thích.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức sau 4 năm sống chung. Chính thức trở thành vợ anh sau khi ký tên vào tờ đăng ký kết hôn, tôi hạnh phúc vô cùng. Một đám cưới hoành tráng tại nhà hàng với đông đủ họ hàng, bạn bè của hai người.

Cuộc đời thật khó ngờ. Hai tháng sau ngày cưới tôi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân của tôi nhờ những đoạn tin nhắn trên điện thoại. Có thể anh quên chưa xóa nên tôi mới vô tình đọc được. Trong nội dung tin nhắn, anh nói với cô ta là anh đã quá chán tôi sau 4 năm chung sống, rằng lên giường với gái còn trinh tuyệt như nào. Đầu óc rối bời, tôi cảm thấy đau đớn vô cùng khi người phá hoại hạnh phúc gia đình tôi không ai khác lại chính là cô bạn thân kia. Tôi đã quá chủ quan khi để cô bạn thân có cơ hội tiếp cận chồng. Chẳng biết họ đã lừa dối tôi được bao lâu rồi nhưng chỉ tưởng tượng ra cảnh chồng mình lên giường với bạn thân cũng đủ khiến tôi rơi vào cảm xúc tồi tệ.

Tôi đã xin nghỉ việc, dành thời vài ngày để bình tâm lại. Chồng tôi tỏ vẻ biết lỗi, anh giải thích với tôi rằng những tin nhắn đó chỉ là để tán tỉnh, mong “đổi gió” chứ anh vẫn yêu tôi. Từ những lời giải thích đó, tôi đoán họ đã qua lại với nhau trước khi đám cưới của tôi diễn ra. Trước mặt tôi thì họ tỏ ra như không có gì để rồi sau lưng tôi họ lại quấn quýt bên nhau. Biết đâu, những khi tôi và chồng giận dỗi, tôi tâm sự với bạn thân, cô ta nhân cơ hội đó để bên anh, tiếp cận anh. Tôi đã cố gắng tha thứ cho chồng nhưng không thể gạt bỏ những suy nghĩ, những tưởng tượng kinh khủng về hai con người ấy ra khỏi đầu. Tôi quan niệm một điều, sống ở trên đời, cái gì không thuộc về mình thì mãi mãi cũng sẽ không thuộc về mình. Bất chấp sự níu kéo của chồng, tôi viết đơn xin ly hôn.

>>> Xem thêm:

Lấy chồng nghèo, tôi được nhiều hơn mất

Dằn vặt khôn nguôi vì trót lên giường với bạn thân của chồng

Chê vợ già, chồng qua lại với mẹ nuôi của con gái

Cay đắng phát hiện chồng sắp cưới làm 2 người mang thai cùng lúc


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu