Mẫu phụ nữ không sớm thì muộn cũng khổ vì tình

0
Chia sẻ

Với mỗi người phụ nữ thì ai cũng đều có cách yêu và thể hiện tình yêu khác nhau. Nhưng, những mẫu phụ nữ có đặc điểm dưới đây rất dễ khổ vì tình yêu.

Trong cuộc đời mỗi người, có lẽ ai cũng từng đi qua một vài cuộc tình, và cuộc tình nào cũng để lại nhiều xúc cảm trong bạn. Tuy nhiên, tình yêu không giống như sự nghiệp, không phải bạn cứ cố gắng là có thể thành công.

Mẫu phụ nữ không sớm thì muộn cũng khổ vì tình - ảnh 1

Trong cuộc đời mỗi người, có lẽ ai cũng từng đi qua một vài cuộc tình.

Tình yêu là cảm giác mà hai người dành cho nhau, những gì bỏ ra và những gì nhận lại đôi khi không thể so bì tương xứng được. Nó còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận, cách thể hiện tâm lý, cảm xúc của bạn với đối phương.

Phụ nữ cô đơn, ít bạn

Những người con gái ít bạn bè thường cảm thấy cô đơn và không có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì thế những nàng này thường phụ thuộc vào tình yêu, xem người yêu là tất cả.

Cô ấy dễ yêu, và cũng rất dễ bị tác động bởi người khác, nên thường hay nghi ngờ người yêu và kiểm soát chặt chẽ hơn.
Phụ nữ giàu tham vọng

Phụ nữ càng tham vọng càng cô đơn. Đằng sau sự mạnh mẽ, quyết đoán hay những hào quang đạt được thì họ thường rất cô độc.

Phụ nữ quá lãng mạn

Những cô nàng mơ mộng thường vỡ mộng khi yêu vì tình yêu ngoài đời khác xa so với tình yêu trên phim ảnh, sách báo… Thậm chí, nếu gặp nàng quá mơ mộng, các chàng trai cũng rất mệt mỏi với những “yêu sách” các nàng đề ra.

Nhiều bạn gái còn thích tạo sự thử thách cho người yêu, bắt chàng vượt qua để chứng minh tình yêu dành cho mình mặc dù mọi chuyện đang diễn ra êm đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ làm nàng khổ khi kì vọng quá nhiều vào một nửa, và tin anh ta có thể hoàn hảo như nàng mong đợi.

Phụ nữ lụy tình

Phụ nữ lụy tình thường yêu mù quáng, một khi đã yêu họ thường dồn hết tâm huyết của mình vào tình yêu. Điều này đôi khi khiến người đàn ông của họ thấy mệt mỏi, và nếu chẳng may người đàn ông đó phụ tình thì quả thực là cú đòn chí mạng khiến người phụ nữ đó suy sụp vô cùng.

Nhìn từ Nhân tướng học, phụ nữ có đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường đau khổ vì tình.

1. Da trơn nhưng mỏng

Chị em phụ nữ ai cũng mong da mặt mình trơn và trắng. Nhìn từ góc độ tướng số, những người da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú. Kiểu phụ nữ như vậy rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính, nhiều khi phải nhận lại đau thương.

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ phát hiện ra nhiều người xung quanh có hai mắt to nhỏ không đều nhau. Kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất đầu tư, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm đổ vỡ, người tổn thương chắc chắn sẽ là họ chứ không phải đối phương, thậm chí còn tự làm tổn thương chính mình.

3. Má lúm đồng tiền một bên

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh gái đẹp, nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế người má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu phụ nữ chỉ có một bên má lúm thì rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn.

An Nhiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu