‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá'

0
Chia sẻ

Nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết được sự thực đằng sau bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thót tim mạo hiểm của chàng trai “đu trên vách đá”.

Mới đây trên mạng xã hội truyền nhau những bức ảnh mạo hiểm treo người trên vách đá của một chàng trai thích du lịch bụi. Những bức ảnh khiến người xem không khỏi đứng tim, lo lắng khi nhân vật trong ảnh đeo chân trên một tảng đá lớn, bên dưới là bãi biển Brazil.

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 1

Rất nhiều bức ảnh tương tự cũng được chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng chú ý và không khỏi thán phục xen lẫn lo lắng thay cho chàng trai.

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 2

Tuy nhiên sự thực đằng sau bức ảnh khiến nhiều người “ngã ngửa” khi biết rằng mỏm đá mà chàng trai chụp ảnh không phải ở giữa biển mà lại trên một bãi đất khô và gần so với mặt đất. Và những bức ảnh của anh là do sử dụng những thủ thuật công nghệ để tạo ra những bức ảnh theo ý muốn.

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 3

Chàng trai trong bức ảnh chính là Lius Fernando Candela, từng là một diễn viên đóng thế. Vì vậy anh đã mạnh dạn thực hiện những bức ảnh mạo hiểm trong gần một năm qua. Chính bạn gái của Luis khá sợ hãi vì sở thích của anh nhưng anh vẫn thực hiện ước mơ của mình.

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 4

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 5

Chính Lius cũng chia sẻ rằng anh được đào tạo nghề diễn viên đóng thế nên “có gan” thực hiện những pha mạo hiểm.

‘Ngã ngửa’ với sự thật sau bức ảnh chàng trai ‘đu trên vách đá' - ảnh 6

Luis chia sẻ: “Tôi muốn chia sẻ bí quyết đến tất cả mọi người. Cảm giác thật tuyệt vời khi có được những tấm hình ấn tượng. Hãy trải nghiệm một lần vì cuộc đời rất ngắn.

Tôi đã làm công việc đó trong một năm nay và rất yêu nó vì chỉ khi bạn yêu nó như vậy thì bạn mới muốn sống với nó, sẽ không có niềm vui nếu bạn làm một việc nhàm chán.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu