Nghẹn đắng bộ ảnh cưới của cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo

0
Chia sẻ

Câu chuyện tình yêu buồn của cặp đôi người Trung Quốc phải chịu cảnh sinh ly tử biệt khi còn rất trẻ đang lấy nước mắt của cư dân mạng.

Nghẹn đắng bộ ảnh cưới của cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 1

Nhân vật chính trong tấm hình cưới là cô dâu Tiểu Nghệ và chú rể Tiểu Phó ở An Thuận, Quý Châu, Trung Quốc.

Được biết, cô dâu Tiểu Nghệ mới 21 tuổi đã phải giãy dụa chống trọi với căn bệnh nan y quái ác. Ở giai đoạn cuối của cuộc đời, cô có nguyện vọng được chụp một bộ ảnh cưới với bạn trai của mình.

Sau khi nguyện vọng cuối cùng được thực hiện, Tiểu Nghệ có khỏe hơn một chút, cô lại dấy lên hi vọng có thể kết đôi thực sự với người yêu.

Nghẹn đắng bộ ảnh cưới của cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 2

Tuy nhiên chỉ khỏe hơn được vài ngày, Tiểu Nghệ lại ngã gục dưới sự dày vò của bệnh tật, và tiếng gọi của tử thần.

Tiểu Phó và Tiểu Nghệ quen nhau 4 năm trước, qua một thời gian tìm hiểu, Tiểu Phó quyết định theo đuổi Tiểu Nghệ, xác lập quan hệ yêu đương, coi Tiểu Nghệ như bảo bối nên anh luôn yêu thương, trân trọng bạn gái.

Nghẹn đắng bộ ảnh cưới của cô dâu mắc bệnh hiểm nghèo - ảnh 3

Cách đây vài ngày, Tiểu Nghệ đã trút hơi thở cuối cùng, Tiểu Phó không thể chấp nhận được sự thực nghiệt ngã này nên đã ngồi thật lâu bên thi thể của của người yêu và khóc nức nở như một đứa trẻ. Bản thân Tiểu Nghệ, trước khi trút hơi thở cuối cùng, cô gái trẻ vẫn "mong muốn sau này anh ấy có thể tìm được một cô gái tốt lấy làm vợ".

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu