Nguồn gốc thực sự của bức ảnh "Nàng tiên cá 48 kg" ở Quảng Nam

0
Chia sẻ

Các bức ảnh này ngay sau đó được xác định nằm trong bộ ảnh cưới mang cảm hứng về nàng tiên cá đã đăng trên website của studio chụp ảnh cưới.

Mới đây, một trang web về ẩm thực, du lịch có tên miềnquangnamonline…. đăng bài viết Quảng Nam – dân chài lưới bắt được nàng tiên cá. Bài viết này lập tức được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội.

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Tuy nhiên, ông Phạm Hồng Quảng, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Nam cho biết qua tìm hiểu nhận thấy những thông tin, hình ảnh về “nàng tiên cá bị đánh thuốc mê” tại Quảng Nam đã được lấy từ bộ ảnh cưới trên một website.

Tác giả của bài viết đã sử dụng hình ảnh trên web để “chế biến”, “xào nấu” thành bài viết “Quảng Nam dân chài lưới bắt được nàng tiên cá” . Sau khi thông tin bắt được “nàng tiên cá” được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, đến hôm qua bản tin nói trên đã được trang tin rút xuống.

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Các bức ảnh này ngay sau đó được xác định nằm trong bộ ảnh cưới mang cảm hứng về nàng tiên cá được đăng trên website của 1 studio chụp ảnh cưới. Bộ ảnh cưới ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của chú rể P.Q.T. (SN 1983) và cô dâu T.T. (SN 1992).

Được biết bộ ảnh được cặp đôi hoàn thành trong 2 tháng với những sáng tạo độc đáo, góc ảnh đẹp, lãng mạn làm thổn thức những trái tim yêu khi chiêm ngưỡng.

Nhiều người sau khi xem xong bộ ảnh cưới chia sẻ: "Ai bảo cổ tích không có thật? Chẳng qua người ta có dũng cảm để hiện thực hóa cổ tích cho chính mình hay không mà thôi".

Một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới của "Nàng tiên cá" gây xôn xao dư luận:

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Nguồn gốc thực sự của bức ảnh

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu