Những cách giảm cân lạ lùng mà hiệu quả

0
Chia sẻ

Những ai muốn giảm cân hãy dành ra 10 phút để ... hôn. Các nhà khoa học cho biết trong quá trình hôn, calo sẽ được tiêu thụ đi đáng kể.

Nhai kẹo cao su

Nếu bạn nhai kẹo cao su trước bữa ăn sẽ cho bạn cảm giác no nhanh hơn khi bước vào bữa ăn, đồng thời tác động của việc nhai kẹo còn giúp bạn giảm được 5% năng lượng mà cơ thể bạn nạp vào. Vì vậy việc nhai kẹo cao su sẽ là bí quyết giảm cân thành công mà bạn cần áp dụng để có thể giảm được cân nặng nhanh chóng.

Hôn và yêu

1 nụ hôn say đắm sẽ giúp bạn tiêu thụ được 6,4 calo. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng bạn hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để hôn, như vậy sau một thời gian thì bạn sẽ rất bất ngờ với cân nặng của mình. Trong quá trình “yêu” cũng đốt cháy rất nhiều calo giúp dáng đẹp, eo thon.

Những cách giảm cân lạ lùng mà hiệu quả - anh 1

1 nụ hôn say đắm sẽ giúp bạn tiêu thụ được 6,4 calo.

Ngủ nhiều hơn

Những giấc ngủ thêm sẽ giúp mọi người ăn uống lành mạnh hơn và kiểm soát hoóc môn gây thèm ăn.

Ngửi mùi thức ăn

Có những loại thức ăn có thể giúp bạn có cảm giác no mà không cần phải nập thêm thức ăn. Một số loại thức ăn có thể giúp bạn như phô mai, ca cao, hành… những thực phẩm này sẽ đánh lừa cảm giác của bạn để có tác dụng không ngờ khi giảm cân. Điều này giải thích tai sao những người đầu bếp khi nấu ăn xong tuy chưa ăn mà cũng có cảm giác no.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm

4 tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh cực hiệu quả

Bài tập 10 phút thay đổi toàn diện thân hình

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu