Nỗi nhớ muộn màng

0
Chia sẻ

Anh biết không, em thực sự có lỗi với anh, nhiều khi mở máy ra và thấy tin nhắn của anh nhưng em cũng chẳng buồn đọc.

Sẽ chẳng bao giờ anh biết được là em đang nhớ anh đến mức nào. Đơn giản bởi vì trong mắt anh em là một cô gái vô cùng cứng cỏi và sắt đá. Nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài của em mà thôi. Anh biết không, hơn bao giờ hết, ngay lúc này em muốn ôm anh thật chặt vào lòng và nói với anh rằng “Em vẫn yêu anh nhiều lắm”.

Cái ngày mà em vội vàng nói lời chia tay với anh là một ngày thật tồi tệ. Bị rối loạn do áp lực công việc nên em đã đối xử với anh vô cùng hời hợt, thậm chí cả mấy tuần lễ mà em cũng chẳng thèm nhắn cho anh lấy một cái tin. Vậy mà anh vẫn đều đặn nhắn tin cho em vào mỗi buổi sáng lúc em vừa thức giấc và buổi tối trước khi em đi ngủ mà chẳng khi nào hy vọng rằng sẽ được em trả lời.

Anh biết không, em thực sự có lỗi với anh, nhiều khi mở máy ra và thấy tin nhắn của anh em cũng chẳng buồn đọc. Bây giờ cái cảm giác ân hận ấy cứ xâm chiếm trái tim em. Tâm trí em luôn bị ám ảnh bởi ánh mắt thật buồn của anh lúc anh nói với em rằng “Cho dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa anh cũng sẽ vẫn yêu và đợi em..." Mỗi khi nghĩ tới đó thì vết xước trong trái tim em lại nóng rát cồn cào. Nó mách bảo em rằng mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm.

Nỗi nhớ muộn màng - anh 1

Đứa con gái cứng cỏi như em đã phải khóc khi nhận ra cuộc sống vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu vắng bóng anh.

Hơn một lần em tự nhủ với lòng mình là sẽ quên anh đi, em không xứng đáng với tình yêu cao thượng của anh, nhưng rồi sau đó em lại tìm đến nhà anh, chỉ để được nhìn thấy anh từ xa, và em lại khóc... Đứa con gái cứng cỏi như em đã phải khóc khi nhận ra cuộc sống vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu vắng bóng anh.

Đáng lẽ ra em nên trân trọng tình cảm mà anh đã dành cho em mới phải, đằng này em chỉ biết nhận, nhận tất cả những gì tốt đẹp nhất anh dành cho em mà thôi. Em tệ quá! Anh biết không anh, giờ này em đang nhớ anh nhiều lắm!


>>> Xem thêm:

Vết trượt dài của nữ sinh yêu nhầm người đàn ông đã có vợ

Ngày 8/3 không hoa, không quà, không gì cả

Tôi quên mất rằng vợ mình cũng là phụ nữ


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu