'Nóng mặt' cảnh thanh niên vô tư 'sàm sỡ' người yêu trên xe bus

0
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh đôi bạn trẻ vô tư "sàm sỡ" nhau trên xe bus nhiều người không khỏi "nóng mặt" và cho rằng hành động này thật đáng xấu hổ.

Hình ảnh cặp đôi vô tư yêu đương, thể hiện tình cảm trên xe bus mới được đăng tải cách đây không lâu đã Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại cảnh đôi bạn trẻ vô tư “sàm sỡ” nhau trên xe bus đã khiến không ít người xem tức mắt.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn video đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like, rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng hành vi này thật đáng xấu hổ, hành động này giữ nơi đông người là không tôn trọng người khác, không thể chấp nhận được.

'Nóng mặt' cảnh thanh niên vô tư 'sàm sỡ' người yêu trên xe bus  - ảnh 1

Đôi bạn trẻ vô tư "sàm sỡ' nhau trên xe bus. Ảnh: Cắt từ clip

Nickname MingZhu lên tiếng: “Thật xấu hổ, họ chẳng còn tôn trọng những người xung quanh. Không hiểu yêu đương kiểu gì nữa”.

Nickname Xinfang cho rằng: “Đúng là chướng tai gai mắt. Ai chẳng biết họ yêu nhau, đâu nhất thiết phải cư xử như thế nhỉ? Mình thật buồn vì cách nghĩ của những bạn trẻ này. Nếu mình là lái xe mình nhất định yêu cầu họ dừng lại, thậm chí là đuổi xuống khỏi xe”.

Trước đó, nhiều người Trung Quốc cũng đã phải "nhức mắt" vì chứng kiến cảnh tượng một đôi nam nữ đã ngang nhiên sàm sỡ nhau trên một chuyến tàu điện trên tàu điện ngầm ở Thẩm Dương, Trung Quốc.

Mặc những người xung quanh dòm ngó, cô gái vẫn ngồi yên để chàng trai thực hiện theo ý thích. Hình ảnh sau khi bị hành khách chụp lại và phát tán đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Thực tế, ở Việt Nam cũng đã xảy ra rất nhiều trường hợp tương tự. Những đôi tình nhân trẻ quá thoải mái thể hiện tình cảm ở nơi công cộng khiến nhiều người phải cảm thấy xấu xổ thay.

Những hành động này đã từng bị lên án kịch liệt, thậm chí có người còn kiến nghị phải phạt tiền để ngăn chặn tình trạng trên. Nhưng có vẻ sự việc tương tự không hề có chiều hướng thuyên giảm.

Có khi nào giới trẻ đang "lạc lối” trong tư duy và nhận thức? Họ đã cho rằng việc thể hiện tình cảm một cách thái quá ở nơi công cộng là điều bình thường, không có gì đáng nói?

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu