'Quý ông' thản nhiên 'giải quyết nỗi buồn' giữa đường gây bão

0
Chia sẻ

Sau khi được được tải, những hình ảnh người đàn ông thản nhiên đái bậy giữa đường Hà Nội đã gay bão cộng đồng mạng.

Chiều 23/2, chủ tài khoản facebook X.P đăng một loạt ba tấm ảnh một thanh niên mặc vest "sành điệu" bước ra từ xe hơi rồi thản nhiên đái bậy vào giải phân cách giữa đường. Ba tấm ảnh ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Chủ facebook X.P đã viết: "Đèn đỏ đỗ xe xuống như chỗ k (không) người. Trời đất! Hy vọng chủ xe 30A... này k (không) phải người Hà Nội để làm xấu đi nét thanh lịch nhà tớ nhé!".

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ nhận được không ít gạch đá, đa số mọi người đều lên án hành động thiếu văn hóa của người đàn ông này.

'Quý ông' thản nhiên 'giải quyết nỗi buồn' giữa đường gây bão - ảnh 1

Người đàn ông thản nhiên đái bậy trên đường Hà Nội.

Bạn P.V.P chia sẻ: "Đang đi giữa phố dừng xe chạy vào nhà dân xin đi nhờ á? Thử đi xem có bị chửi vào mặt ko? Đi trên phố gặp khu nào không có nhà vệ sinh thì toàn phải tìm quán cà phê, tính ra mỗi lần đi 'vệ sinh' mất mấy chục ngàn".

Bạn H.Đ hóm hỉnh chia sẻ: "Đây là bằng chứng rõ ràng nhất về tỉ lệ mắc bệnh sỏi thận ở Việt Nam thấp nhất trên Thế Giới. Buồn cái là tiểu bậy ngay. Vì một điều nhịn là 9 điều nhục". Anh này còn chia sẻ bí quyết của mình: "Thôi tốt nhất bác nào đi ô tô thì cứ tích cho em cái chai Lavie, có gì thì xử luôn tại đó rồi vứt đi cho nó đỡ mất mĩ quan như thế này".

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng bảo vệ hành động này. Bạn A.P cho rằng: " Có mà xin được vào nhà dân, trước mình ra Nguyễn Quý Đức mua giày cùng con em, nó vào mua, mình đứng ngoài, thế mà xin vào đi nhờ nhà vệ sinh chủ hàng còn không cho thì nói gì nhà dân".

Bạn N.T.V lại bày tỏ ý kiến: “Cũng tại ở Việt Nam tại các thành phố lớn có quá ít nhà vệ sinh công cộng, ông ý mót quá chẳng nhẽ lại bậy trên xe ah? Phải mình nếu không thể nhịn nổi nữa thì cũng đành phải xuống xe làm bừa thôi”.

Những bức ảnh trên vẫn đang rất "hot", liên tục được chia trẻ trên mạng xã hội.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu