Rợn người khi thấy vật thể lạ rơi từ vòi hoa sen trong nhà trọ

0
Chia sẻ

Một vật thể lạ rơi từ vòi hoa sen trong phòng tắm nhà trọ khiến cô gái trẻ vô cùng kinh hãi.

Mới đây, một cô gái vừa đăng tải bức ảnh vòi hoa sen có xuất hiện những sinh vật lạ dài có màu đỏ đen ở các lỗ nhỏ kèm theo câu hỏi: “Xin hỏi có ai biết cái này là cái gì không ạ?”.

Theo chủ nhân của bức ảnh này cho biết, khi bước vào nhà tắm và cô đã vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy những vật thể lạ như vậy. Hình ảnh được cô ghi tại phòng tắm nhà trọ mà mình mới thuê. Được biết, phòng này mới được xây xong.

Rợn người khi thấy vật thể lạ rơi từ vòi hoa sen trong nhà trọ - ảnh 1

Rợn người khi nhìn thấy thứ này từ vòi hoa sen trong nhà trọ.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy kinh hãi trước hình ảnh trên và đưa ra lời khuyên không nên tắm dưới vòi hoa sen này nữa.

“Kinh khủng quá!”, “Buồn nôn quá!”, “Là côn trùng nước đỏ?”, “Thế này thì bảo tôi làm sao dám tắm dưới vòi hoa sen nữa đây!”, nhiều cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên một số người lại cho rằng đây là hiện tượng bình thường: “Ông xã tôi làm thợ điện nước, anh ấy nói rằng đó là cặn của một loại thuốc khử trùng bị đọng lại, cái bên cạnh là cặn do keo của ống nhựa PVC đọng lại, chỉ cần xử lý sạch qua mấy ngày sau sẽ hết. Đó là hiện tượng vô cùng bình thường, không có gì phải lo lắng cả”, một người dung facebook bình luận.

Đồng quan điểm, một bạn khác cho biết: “Là màng sinh học ấy mà, ống nước dùng lâu ngày thì sẽ xuất hiện từng tầng chất trơn trơn thôi. Vì thế, lần sau nếu gặp phải hiện tượng này mọi người không cần phải sợ hãi nữa nhé!”.

“Đây là côn trùng đỏ, là vật có màu hồng rất thường gặp ở ống thoát nước nên không phải sợ”, một người khác cho biết.

Theo Một Thế Giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu