Rùng mình chuyện trộm cướp dàn cảnh trấn xe SH giữa lòng Thủ đô

0
Chia sẻ

Mới đây, một vụ dàn cảnh cướp xe giữa phố đã được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từ trưa ngày 8/1, trên một số diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ bài viết của Facebooker Duyệt Thế Phạm với thông tin về một vụ cướp xe SH kèm hình ảnh gây xôn xao.

Nội dung vụ cướp được Facebooker chia sẻ: " 30F7-9130. Sh đen đời 2008.

Thằng bạn mình đêm qua vừa bị 1 bọn cướp dàn cảnh ở Đại Cồ Việt đánh cho 1 trận phải vô viện 108 - cướp đi mất chiếc xe SH của thằng bé. Dạo này cướp bóc gần tết đọc báo có thấy qua nhưng không ngờ giờ Hà Nội manh động đến vậy, cứ ngỡ chuyện cướp trắng trợn này chỉ xảy ra ở Sài Gòn, thế này thì con gái đi xe bị cướp ai đỡ cho đây, con trai nó còn đập cho gần chết.

Thực sự là cảnh báo thực sự cho anh chị em tại Hà Nội hay ở đâu cũng thế thôi, hạn chế đi đêm và riêng chị e phụ cmn nữ là phải tuyệt đối đi đứng cẩn thận cảnh giác và phải có người đưa về cùng nếu đi về muộn".

Rùng mình chuyện trộm cướp dàn cảnh trấn xe SH giữa lòng Thủ đô - ảnh 1

Hình ảnh, thông tin vụ cướp được chia sẻ làm xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: Facebook.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút được hàng chục nghìn lượt tích, hơn 2000 lượt chia sẻ và gần 3000 lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều thấy lo lắng, sợ hãi khi đọc vụ việc này.

Bạn có Nick name Long Milano bình luận: “Thấy sợ cái xã hội Việt Nam hiện tại…. Còn điều gì mà chúng nó không làm vì đồng tiền nữa”.

“Mai em chuyển sang đi xe đạp thôi chứ như thế này chết dở… khổ thân anh quá, mau khỏi anh nhé!” nick name Mạc Linh chia sẻ.

Cùng nỗi sợ hãi, bạn có Nickname Khâm Sói viết: “Sợ quá anh ơi, thôi mai cẩn thận mới được”.

Nick name Hiểu Tóc Yêu Tóc bày tỏ: "Sợ quá! Mọi người cẩn thận nhé! Xe đẹp thì cũng đẳng cấp đấy! Nhưng tính mạng là quan trọng mn ạ! Nhất là bạn nào có của muốn khoe vàng viếc là cứ đeo kín cổ , nhẫn kín ngón tay nhé!"

Bên cạnh đó, có rất nhiều những bình luận nhắc nhở bạn bè, mọi người cẩn thận đề cao cảnh giác trong khi đi xe đêm trên đường Hà Nội.

Trước đó không lâu, vào ngày 5/1/2016, tài khoản N.T.D chia sẻ một video về vụ dàn cảnh cướp 50 triệu của một cô gái đi SH và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó chị T.M. đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: Vào khoảng 19h ngày 5/1/2016, khi hai vợ chồng đang đứng chờ đèn đỏ ở ngã tư Chợ Mơ, thì một nam thanh niên ở sau xe chị đã va quyẹt nhẹ đâm vào pô xe của chị. Chị T.M quay đầu lại thì nam thanh niên đã lùi xe lại. Cùng thời điểm, một nam thanh niên khác đi xe máy dừng song song với chị T.M với tay lấy chiếc túi xách chị treo ở móc giữa sàn để chân, và quay xe ngược lại Bạch Mai hướng phố Huế bỏ chạy. Nạn nhân đã đuổi theo và hô hoán. Đến ngõ 295 Bạch Mai chị T.M bị ngất xỉu.

Theo điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ dàn cảnh trộm chứ không phải vụ cướp.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu