Thái Nguyên: Bé trai bị bà ném vào sọt rác ngày Tết vì làm mất ví

0
Chia sẻ

Cư dân mạng hiện đang dậy sóng vì clip quay lại cảnh một bé trai bị mẹ đánh và bà nội ném vào sọt rác chỉ vì làm mất ví của mẹ vào đúng ngày 29 Tết.

Theo người đăng tải clip có tên N.P.T trên Facebook, sự việc trên xảy ra tại một địa điểm bán quất phục vụ Tết gần trường Tiểu học Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên vào chiều ngày 7/2/2016 (tức chiều 29 Tết).

Thái Nguyên: Bé trai bị bà ném vào sọt rác ngày Tết vì làm mất ví - ảnh 1

Bé trai bị mẹ đánh vì làm mất ví. Ảnh: Afamily

Sau khi được đăng tải chỉ trong thời gian ngắn, clip đã nhận được hơn 300 lượt like và hơn 200 lượt bình luận. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Diễn đàn mạng xã hội dần nóng lên với những lời bình luận, chỉ trích hành động của người lớn đối với một trẻ nhỏ.

Người đăng tải clip cho biết, bé trai này được mẹ giao nhiệm vụ cầm ví có cả giấy tờ và tiền. Nhưng vì ham chơi nên đứa bé đã đánh mất từ lúc nào không biết. Do không kiềm chế được cơn tức giận, người mẹ đã tát bé mấy cái, bà nội thì vứt bé vào sọt rác, còn ông nội vì bênh cháu mới đánh bà nội. Hành động của người lớn đối với đứa bé cũng do năm nay, nhà đó bán quất bị lỗ nặng nên trút giận vào bé trai.

Trong các lời bình luận, nhiều người trách móc người mẹ không cẩn thận, mọi đồ đạc quan trọng tại sao lại giao cho một đứa trẻ chưa ý thức được việc trong coi tài sản. Hơn nữa việc đánh đập đứa bé mới lên 3 thật tàn nhẫn và vô nhân tính.

Nhiều người cho rằng, việc bà mẹ nên làm là tự trách bản thân mình bất cẩn chứ không nên đổ hết cho một đứa trẻ.

Đặc biệt, hành động hùa vào của bà nội khiến cư dân mạng còn sục sôi hơn nữa. Có bạn còn bình luận thẳng, cho rằng bà nội còn “độc ác” hơn người mẹ, không chút xót cho cháu còn nhấc cháu thả vào sọt rác.

Chỉ có hành động can ngăn của ông nội là được mọi người tán thưởng dù rằng việc ông đánh bà cũng không phải là điều đáng khen.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu