Trang Hạ: "Chồng có phải con chó, con lợn đâu mà phải giữ chân"

0
Chia sẻ

Ngoại tình không phải là một hành động mà là tư cách. Ngay cả trước khi có tờ giấy hôn thú, nếu lăng nhăng, thiếu thái độ đứng đắn với những mối quan hệ được gọi là yêu đương đều có thể được gọi là ngoại tình.

Từ trước đến nay vẫn có câu cửa miệng mà mọi người thường nói với những người ngoại tình “đàn ông ghen thì đánh vợ, đàn bà ghen thì tìm bồ đánh”. Nhưng theo Trang Hạ, điều này chỉ đúng với những người đàn bà ngu xuẩn và người đàn ông độc ác.

Càng ngày, những tin tức đánh ghen ngày càng nhiều thì đa số đám đông đều thờ ơ. Mọi người bàn tán về một người phụ nữ vì mặc váy ngắn mà bị chồng đánh chết nhưng không biết rằng, người phụ nữ này vẫn bị chồng đánh suốt 15 năm ngay cả khi đang mặc quần dài.

Trang Hạ: "Chồng có phải con chó, con lợn đâu mà phải giữ chân" - anh 1

"Giữ chồng, đánh ghen theo tôi đều là ngu xuẩn cả" - Trang Hạ.

“Giữ chồng, đánh ghen theo tôi đều là ngu xuẩn cả. Chồng có phải con chó hay con lợn đâu mà phải giữ chân” – Trang Hạ nói. Khi bị chồng phản bội, hãy đút tay vào túi quần, huýt sáo và đi ra khỏi nhà.

Phụ nữ cứ hay đổ tại số phận nói về may mắn chọn người đàn ông tử tế hay không. Phụ nữ hay nói rằng cô này, chị kia sướng vì lấy được chồng tử tế, hoặc khổ vì lấy phải anh chồng vũ phu, hoặc cô này sướng lấy 3 chồng, mỗi đứa trẻ 1 bố mà giờ vẫn được yêu chiều.

Những người phụ nữ liên tục gặp phải những người vũ phu không phải tại số mà do họ cứ dẫm lên “vết xe đổ” từ trước. Những việc được coi là “yêu thương nồng nhiệt” chẳng qua cũng chỉ dùng để che đậy những hành động vũ phu mà thôi.

Tuy nhiên, cũng có những người chịu sự đánh ghen của chồng nhưng không ly hôn vì thương con cái. Nhưng, những hành động của người cha sẽ ảnh hưởng đến con cái. Và đến một thời điểm nào đó, khi sự việc trở nên đỉnh điểm, chúng có thể quay lại giết chết cha chúng bất cứ lúc nào.

Khi chúng ta thỏa hiệp với những lỗi lầm, ta phải chấp nhận những hậu quả mà chúng tạo ra vào một ngày nào đó.

Ngoài những clip đánh ghen, gần đây còn nổi lên những clip các cô gái sẵn sàng cởi đồ để níu kéo người yêu. Cãi nhau thì cởi đồ, chia tay thì tung clip nóng. Những người này được Trang Hạ coi là những người thiếu giáo dục. Thiếu giáo dục không phải là không được bố mẹ, thầy cô, xã hội dạy dỗ mà do họ được học, được dạy nhưng chưa thể hình thành được ý thức.

“Có người cởi áo để thể hiện nữ quyền, cởi để bảo tôi còn một bên ngực vì ung thư vú nhưng tôi vẫn dám nude vì tôi mạnh mẽ, tôi có vẻ đẹp của tôi. Ung thư không phải lỗi của tôi, còn nếu anh không nhìn thấy cái đẹp của tôi là tại mắt anh. Có những sự cởi để khoe những đường cong, vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể. Nhưng đúng là có những sự cởi chỉ thấy trần truồng”.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Người yêu cũ thì cũng đã ... cũ rồi!

Cưới 1 tháng, chồng có ... "người yêu mới"

Bí mật của chồng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu