Video cô gái trẻ hạ gục kẻ móc túi trên xe bus gây sốt

0
Chia sẻ

Không tỏ ra sợ hãi trước tên đạo chích ngông cuồng, cô gái trẻ còn dạy cho tên này một bài học về việc coi thường phái yếu.

Đoạn phim thú vị mô tả một người đàn ông tính trộm đồ trong túi xách của một cô gái trẻ trên xe buýt ở Trung Quốc nhưng bị cô gái này hạ gục đã nhận được nhiều lượt xem khi xuất hiện trên mạng trong những ngày qua.

Video cô gái trẻ hạ gục kẻ móc túi trên xe bus gây sốt - ảnh 1

Theo đó, khi cô gái trẻ đứng nhìn vào chiếc điện thoại di động đang cầm trên tay thì một người đàn ông rình rập đứng phía sau cô. Người đàn ông đảo mắt nhìn xung quanh trước khi từ từ thò tay vào túi xách mà cô gái đang đeo trên vai.

Tuy nhiên, không may cho kẻ trộm, cô gái bất ngờ phát hiện hành động của người đàn ông nên lập tức quay lại nắm chặt cổ tay tên trộm và đá vào chân khiến hắn quỵ xuống. Sau đó, cô gái ném tên trộm về phía thành xe trước khi tung cú đá vào ngực làm cho y ngã ngửa.

Một số người ca ngợi hành động dũng cảm của cô gái cũng chỉ trích sự thờ ơ của những người xung quanh khi họ đứng nhìn và quay phim cảnh cô gái xử tên đạo chích mà không góp tay khống chế kẻ phạm tội.

M.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu