Xôn xao hành động kỳ lạ của người đàn ông giữa phố Hà Nội

0
Chia sẻ

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh về hành động kỳ lạ của người đàn ông giữa phố đã tạo nên cuộc tranh luận xôn xao trên mạng xã hội.

Hình ảnh ghi lại một người đàn ông mặc áo vàng cầm 1 thanh dài có 2 tấm biển mang nội dung "Đèn đỏ", "Dừng lại" đứng trước làn xe mỗi khi đèn giao thông chuyển tín hiệu màu đỏ.

Và anh ta sẽ chạy tới ngăn cản những xe nào có ý định vượt đèn đỏ và với những xe không vượt, anh chạy tới bắt tay đầu vui vẻ.

Xôn xao hành động kỳ lạ của người đàn ông giữa phố Hà Nội - ảnh 1

Hình ảnh về hành động kỳ lạ của người đàn ông trên phố Hà Nội đã thu hút được mọi ánh mắt tò mò và thích thú của người đi đường. Nguồn ảnh: Hoàng Luyện

Mặc dù, đây là hành động nhỏ nhưng nó cũng đã góp phần nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông. Hẳn vì quá bức xúc trước sự thiếu ý thức của nhiều người, vượt đèn đỏ, đi xe lạng lách mà anh ta mới có việc làm như vậy.

Điều đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này đứng trên đường ở Hà Nội Trước đó, người ta đã bắt gặp hình ảnh này khá nhiều trên các tuyến phố chính ở Hà Nội vào bất kể ngày nắng hay mưa.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh này đã thu hút được mọi ánh mắt tò mò và thích thú của người đi đường.

Và tất nhiên những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút mọi ánh mắt tò mò và thích thú của người đi đường. Nhiều người đã dành lời khen ngợi tới ý tưởng cũng như hành động vì cộng đồng của anh.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng hành động này cũng gây nhiều trở ngại và nguy hiểm đối với người đi đường, cũng như đối với chính bản thân anh.

Không lâu sau khi đăng tải, nhiều dân mạng nhanh chóng phát hiện ra, người đàn ông áo vàng này đã từng xuất hiện và gây chú ý trên phố Đào Duy Từ (Hà Nội) với khẩu hiệu: "Bỏ bia! về nhà với vợ".

Xôn xao hành động kỳ lạ của người đàn ông giữa phố Hà Nội - ảnh 2

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu