Cảnh sinh hoạt bình yên trong trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Những cụ già thèm… nói chuyện

(Ngày Nay) - Bà Phạm Thị Cáy (xã Hồng Hà, Đan Phượng, HN) còn 4 năm nữa là tròn 100 tuổi. Cách đây 2 năm, bà bất ngờ bị tai biến ngồi một chỗ, cuộc sống hàng ngày trôi qua ngoài khung cửa sổ. Hễ có người trò chuyện là bà mừng lắm, bà thích nghe cháu trai, cháu gái kể chuyện “ngoài kia” và cũng thích kể cho các cháu nghe chuyện… “trong này”, lúc nào bà cũng thèm có khách đến chơi nhà
Ảnh minh họa

Không phải cứ sữa xách tay là "xịn"

(Ngày Nay) - PGS Lê Thị Hồng Hảo – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thực phẩm Quốc gia cho rằng thói quen sử dụng sữa xách tay cực kỳ nguy hiểm, không tốt như nhiều bà mẹ nghĩ. 
Cống dày đặc phân bò, hình ảnh thường thấy ở các thôn nuôi bò sữa xã Vĩnh Thịnh

Vĩnh Thịnh: Hiểm hoạ ô nhiễm môi trường do nuôi bò sữa

(Ngày Nay) -Hơn 4800 con bò sữa đang đem đến cho người nông dân Vĩnh Thịnh (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) nguồn thu nhập ổn định, đáng kể. Tuy nhiên, do trên 90% số chuồng trại nuôi bò sữa nằm trong các hộ dân, nước thải, phân bò xả trực tiếp ra hệ thống cống rãnh của xã dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng
Yến mạch là một trong những phương pháp cổ xưa được sử dụng để giúp cai thuốc lá.

Người cai thuốc lá nên ăn gì?

(Ngày Nay) - Rất nhiều người sau khi cai thuốc lá có cảm giác mệt mỏi kèm theo một số biểu hiện như bực bội, cáu kỉnh, viêm loét miệng lưỡi, thèm ngủ, tăng cân
Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao

Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao

(Ngày Nay) -Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu trong việc thực hiện chương trình Sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng mang chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam Vươn Cao.  
Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao

Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao

(Ngày Nay) -Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu thực hiện chương trình Sữa Học Đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam Vươn Cao.  
Quà tặng kèm kem Subo rất đáng yêu

Vì sao kem sữa chua Subo khuấy đảo giới học trò?

(Ngày Nay) -Gần đây bạn bè hay nhắc đến một món ăn vặt giúp giải nhiệt trong mùa nóng bức này: kem sữa chua. Hôm nay tớ sẽ mua một cây ăn thử để xem vì sao kem sữa chua này lại khiến mọi người “say đứ đừ” như thế!  
SCIC đặt quyết tâm bán vốn của Vinamilk trong năm nay.

Bán vốn Nhà nước tại Vinamilk ngay năm nay

(Ngày Nay) - Vinamilk là doanh nghiệp được SCIC lựa chọn bán cổ phần đầu tiên trong năm nay, trong khi 9 doanh nghiệp "gà đẻ trứng vàng" khác sẽ được thoái vốn muộn nhất vào đầu năm 2017.