Bảo vệ dán niêm phong các khoa phòng và trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Phúc An Khang. Ảnh: Trần Ngoan.

Niêm phong Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang

(Ngày Nay) - Toàn bộ tài sản, thiết bị y tế và các khoa phòng của Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang ngày 25/4 đã được niêm phong để kiểm kê trước thời hạn ngưng hoạt động.
Thông tư 40 của Bộ Y tế đang khiến người dân gặp nhiều phiền toái.

Bệnh nhân bị bó chặt vì thông tư của Bộ Y tế

(Ngày Nay) - Mặc dù được kê đơn thuốc theo phác đồ của Bộ Y tế, bệnh viện thông qua, nhiều bệnh nhân bỗng không được Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) đồng chi trả một số loại thuốc đắt tiền.  
Chỉ số IQ của Albert Einstein chưa được xác định rõ ràng vì ông chưa bao giờ trải qua các bài kiểm tra. Song các chuyên gia ước đoán IQ của nhà khoa học thiên tài này nằm trong khoảng từ 160 đến 190.

Sự thật ít biết về chỉ số thông minh

(Ngày Nay) - Chỉ số thông minh (IQ) ban đầu nhằm chẩn đoán những bệnh làm hạn chế khả năng học tập; người IQ cao thường sống khỏe hơn nhóm IQ thấp song nhiều người trí nhớ rất tồi. 
Ảnh minh họa

Đột ngột dừng chi trả nhiều loại thuốc: BHXH lên tiếng

(Ngày Nay) - Từ đầu tháng 4, nhiều gia đình bệnh nhi tại TP.HCM điêu đứng khi BHYT đột ngột dừng chi trả nhiều loại thuốc, trong đó có 2 loại thuốc điều trị lupus ban đỏ.  Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đề nghị Bảo hiểm xã hội TP.HCM tiếp tục thanh toán cho 2 loại thuốc này