3 cách “tự xử” an toàn

0
Chia sẻ

Việc “tự xử” hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, “tự xử” thế nào cho an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe là điều không phải ai cũng biết.

Đi tiểu trước và sau khi “tự xử”

Ở nam giới, đường xuất tinh và đường nước tiểu chung với nhau, thói quen đi tiểu trước khi tự sướng làm rỗng bàng quang và tránh gây áp lực lên cơ đáy chậu. Ngoài ra, đi tiểu sau khi tự sướng cũng là một phản ứng tự nhiên làm sạch ống dẫn nước tiểu và cũng tránh được khả năng nhiễm khuẩn cho cậu bé.

3 cách “tự xử” an toàn - anh 1

Những người tự sướng nhiều thường có dấu hiệu mệt mỏi.

“Tự xử” đúng mức

Thủ dâm quá thường khiến cho bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, thêm vào đó sẽ gây mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, thậm chí làm cho tính tình trở nên cáu gắt.

Những người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

Không "đổi gió"

Bạn không tự tiện chế tạo các vật dụng thủ dâm vì nó có thể gây nguy hiểm, mắc kẹt “cậu bé”, “cô bé” vào chúng hoặc làm biến dạng bộ phận sinh dục.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

12 thực phẩm nam giới tuyệt đối nên tránh

Những màn dạo đầu nguy hiểm cần tránh

6 điểm G của chàng mà chị em nên biết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu