Bài thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh, bệnh ung thư cũng 'sợ hãi'

0
Chia sẻ

Hỗn hợp này giúp cơ thể khỏe mạnh, cân bằng và bệnh ung thư cũng như mọi chứng bệnh khác sẽ phải tự rút lui

Công thức này được coi là mang tính đột phá của giới y học đã được nhà khoa học Nga, Giáo sư Tiến sĩ Hristo Mermerski sử dụng để cứu hàng ngàn người khỏi căn bệnh ung thư. “Đây là một hỗn hợp điều chỉnh cân bằng lại cho cơ thể, từ đó ung thư hay các bệnh khác sẽ tự khắc biến mất”, GS Hristo Mermerski cho biết.

Bí mật của hỗn hợp này giúp cơ thể tự đẩy lui bệnh nằm ở chỗ, nó giúp cơ thể làm sạch các mạch máu, giúp cơ thể tự điều chỉnh lại trọng lượng, tái tạo hệ thống miễn dịch, làm sạch gan thận, hệ thống tiêu hóa, loại trừ các vi sinh vật gây bệnh, cải thiện chức năng cho bộ não, ngăn ngừa các cơn đau tim và đột quỵ, chữa viêm khớp. Rất nhiều nhiều người sau khi được GS Hristo Mermerski chữa khỏi bệnh đã cho biết, đây là phương thuốc tốt nhất từ trước đến giờ giúp cơ thể họ chống lại mọi bệnh tật.

Cách điều chế công thức bao gồm:

Nguyên liệu:

- 15 quả chanh tươi
- 1 kg mật ong
- 12 tép tỏi
- 400g quả óc chó
- 400g lúa mì nảy mầm

Cách làm:

- Đổ 400g lúa mì vào 1 cái bát, đổ xâm xấp nước rồi để qua đêm. Ngâm trong khoảng 10 – 12 tiếng, đem gạn hết nước và để tiếp thêm 1 ngày nữa cho lúa mì nảy mầm (mầm dài chừng 1 - 2mm là ta có thể sử dụng được).

- Cho lúa mì nảy mầm và quả óc chó xay kỹ. Xay tiếp 5 quả chanh rồi trộn đều tất cả hỗn hợp lại với nhau.

- Vắt 10 quả chanh còn lại lấy nước rồi trộn tiếp với hỗn hợp bên trên.

- Cho hết 1kg mật ong vào hỗ hợp, dùng đũa bằng gỗ hoặc dùng thìa khuấy đều (không dùng đồ kim loại).

- Cất hỗn hợp vào tủ lạnh sau 3 ngày và đem ra sử dụng.

Bài thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh, bệnh ung thư cũng 'sợ hãi' - ảnh 1

Hỗn hợp từ chanh, tỏi và mật ong giúp các cơ quan và tuyến nội tiết tự cân bằng lại

Bài thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh, bệnh ung thư cũng 'sợ hãi' - ảnh 2

Hỗn hợp này giúp làm sạch các mạch máu

Cách dùng:

Bệnh nhân ung thư khoảng 2 giờ lại dùng 1 muỗng hỗn hợp. Đối với những chứng bệnh nhẹ, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 muỗng trước 30 phút ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.

GS Hristo Mermerski nhấn mạnh: “Công thức chữa bệnh này hội tụ tất cả các loại khoáng chất, dầu thực vật, vitamin, protein cần thiết. Những dưỡng chất này có vai trò cải thiện hiệu suất làm việc của các tuyến nội tiết và cơ quan nội tạng, từ đó giúp cơ thể tự cân bằng nội môi, cân bằng quá trình đồng hóa và dị hóa, khiến cho bệnh ung thư cũng như nhiều chứng bệnh khác sẽ phải tự khắc rút lui”.

Ông cũng cho biết thêm, người khỏe mạnh nếu sử dụng hỗn hợp này đều đặn sẽ giúp đào thải độc tố, cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, đảm bảo một cuộc sống không bệnh tật.

Song Mỹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu