Bí mật kinh hoàng sau vết cắn lạ nơi ngực chồng

0
Chia sẻ

Rụng rời trước những lời thú tội của chồng, chị Hòa viết đơn ly hôn và ngay lập tức sắp xếp hành lý để đưa con ra khỏi nhà. Chồng chị ăn năn, xin lỗi hết lời chị mới ở lại và cho chồng một cơ hội.

Chị Thúy Hòa là phó giám đốc của một công ty phân phối mỹ phẩm còn chồng chị là một viên chức nhà nước. Chồng làm nhà nước, lương ba cọc ba đồng nên chị Hòa là người kiếm tiền chủ yếu nuôi cả gia đình.

Cuối năm, chồng chị Hòa về nói với vợ cơ quan sẽ đi liên hoan tổng kết cuối năm trong 2 ngày ở Sầm Sơn. Nghĩ năm hết tết đến, cơ quan nào cũng cho nhân viên đi ăn nhậu nên chị Hòa vui vẻ đồng ý.

Sau chuyến đi trở về, chồng chị có vẻ lạ khi cố tình xa lánh vợ. Mỗi khi chị đòi hỏi, anh lại lấy lý do mệt hay buồn ngủ để từ chối. Phải đến cả tuần sau đó, anh chị mới sinh hoạt trở lại. Trong một lần gần gũi chồng, chị phát hiện ngực chồng có một vết tròn mờ.

Thắc mắc hỏi chồng thì anh nói con nghịch cắn bố. Nghĩ con gái đang tuổi nghịch có khi cũng cắn tay chị nên chị không có chút nghi ngờ.

Một tháng sau chuyến đi Sầm Sơn, chồng chị Hòa bất ngờ phát hiện những nốt sùi nhỏ ở vùng kín. Những nốt sùi mọc lên ngày càng nhiều, có khi nở bung như bông súp lơ, có nốt thì chảy máu khiến anh vô cùng khó chịu.

Nóng ruột đi khám, chồng chị Hòa thẫn thờ khi được kết luận bị sùi mào gà. Anh giấu nhẹm kết quả và tự đến cơ sở y tế để chữa bệnh.

Tình cờ trong một lần tìm giấy tờ hồ sơ, chị Hòa thấy tờ giấy xét nghiệm của chồng được gấp gọn cất kĩ trong ngăn tủ. Mở ra chị không khỏi bàng hoàng vì kết luận của bác sĩ.

Tra hỏi chồng, anh mới khai báo trong chuyến đi ăn nhậu ở Sầm Sơn, mấy anh cùng cơ quan có rủ anh đi mát xa. Sau khi mát xa ai nấy đều có tay vịn để đi “tăng 2”. Và anh cũng tìm được một cô để thử cảm giác lạ.

Trong lần đó, cô bé ngoài 20 có đưa anh lên thiên đường bằng những “chiêu” quái lạ và còn để lại vết răng trên ngực khiến anh sợ “lộ tẩy” mà phải chối vợ cả tuần lễ tới khi vết cắn mờ mới dám sinh hoạt vợ chồng trở lại.

Bí mật kinh hoàng sau vết cắn lạ nơi ngực chồng - ảnh 1

Bí mật kinh hoàng sau vết cắn lạ nơi ngực chồng. (Ảnh minh họa).

Rụng rời trước những lời thú tội của chồng, chị Hòa viết đơn ly hôn và ngay lập tức sắp xếp hành lý để đưa con ra khỏi nhà. Chồng chị ăn năn, xin lỗi hết lời chị mới ở lại và cho chồng một cơ hội.

Bệnh tình của chồng chị Hòa tưởng chừng đã được kiểm soát nhưng một thời gian sau đó, những triệu chứng bệnh lại trở lại kèm triệu chứng đau bất thường ở dương vật, đi tiểu rắt kèm những nốt sùi ngày càng nhiều và bao quy đầu không ngừng chảy mủ.

Tá hỏa đi khám, bác sĩ kết luận anh bị tái sùi và cần làm xét nghiệm sàng lọc ung thư dương vật.

Sùi mào gà vô cùng nguy hiểm

Sùi mào gà là căn bệnh không sớm điều trị sẽ gây nên biến chứng khôn lường cho sức khỏe, sinh sản thậm chí là tính mạng của người bệnh.

Bệnh sùi mào gà đường sinh dục do nhiễm virus Human Papilloma (HPV). Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Thông thường bệnh không biểu hiện nhanh lại không gây đau đớn cho người bệnh nên rất khó tự phát hiện.

Theo một số tài liệu nghiên cứu mới nhất cho thấy, bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư.

Có khoảng 15% bệnh nhân nam bị sùi mào gà có các khối u phát triển theo hướng loạn sản tế bào, phá vỡ màng đáy có nguy cơ trở thành ung thư dương vật và đây cũng là biến chứng nguy hiểm nhất với nam giới.

Các virus không được loại bỏ hoàn toàn trên cơ thể người, đồng thời các u nhú không được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó là chế độ sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý sẽ khiến bệnh biến chứng thành ung thư dương vật.

Đây là một trong những căn bệnh khiến nam giới đau đớn nhất.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới

- Dương vật, quy đầu hoặc da bao quy đầu xuất hiện nốt sần, loét lâu ngày không khỏi

- Bao quy đầu tiết dịch dạng mủ trong thời gian dài, đi tiểu đau, bí tiểu, tiểu rắt, giảm cân nhanh, thiếu máu, ăn không ngon miệng,…

Khi có những dấu hiệu này, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để làm xét nghiệm sàng lọc ung thư dương vật.

Nếu sớm phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời sẽ giữ được bộ phận sinh dục, nếu không sẽ phải cắt bỏ hoàn toàn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản và bản lĩnh đàn ông của nam giới.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu