Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ

0
Chia sẻ

Dưới đây là 1 số thực phẩm giúp chị em cải thiện vòng 1 của mình.

Sữa

Hàm lượng estrogen có trong sữa và các sản phẩm từ sữa khá cao nên khi bạn tiêu thụ các loại thực phẩm này sẽ có nhiều lợi ích cho việc cải thiện vòng một.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 1

Uống sữa giúp cải thiện vòng 1.

Lạc và vừng đen

Lạc và vừng đen những loại thực phẩm nổi tiếng có nhiều vitamin E, có thể kích thích sự bài tiết ra chất làm săn chắc, từ đó giúp vòng một được cải thiện.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 2

Lạc và vừng đen những loại thực phẩm nổi tiếng có nhiều vitamin E.

Trong vừng còn có thành phần có tác dụng chống lại sự lão hoá ở phụ nữ, hàm lượng vitamin B phong phú có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có lợi cho sự tổng hợp của hooc môn giới tính và chất tạo độ săn chắc. Do đó vừng có công dụng giúp vòng một đẹp hơn.

Đậu phụ

Đậu phụ là món ăn phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Không chỉ chế biến nhanh gọn mà đậu phụ chứa nhiều thành phần estrogen có lợi cho vòng một phát triển.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 3

Đậu phụ chứa nhiều thành phần estrogen có lợi cho vòng một phát triển.

Củ cải đường

Đây là thực phẩm rất giàu chất sắt, không chỉ giúp thúc đẩy ham muốn “yêu” của người phụ nữ mà nó còn có công dụng cải thiện kích thước vòng ngực một cách tự nhiên.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 4

Củ cải đường có công dụng cải thiện kích thước vòng ngực một cách tự nhiên.

Bưởi

Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa và giàu vitamin C, có lợi cho vòng một của bạn đẹp hơn. Ngoài ra bưởi ít calo, ăn có tác dụng giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 5

Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa và giàu vitamin C.

Đậu nành

Đậu nành có chứa một lượng lớn genistein và isoflavone, các chất tương tự như hormone estrogen giúp tăng kích thước vòng ngực hiệu quả. Bạn có thể bổ sung cho cơ thể hàng ngày bằng nhiều hình thức như bột đậu nành, sữa đậu nành hay hạt đậu nành.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 6

Đậu nành có chứa một lượng lớn genistein và isoflavone, các chất tương tự như hormone estrogen giúp tăng kích thước vòng ngực hiệu quả.

Ngoài ra đậu nành còn chứa chất isoflavone giữ vai trò như một chất chống sự xuất hiện của các gốc tự do và ngăn chặn các tế bào ung thư. Sử dụng đậu nành thường xuyên sẽ đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Rau xanh

Những loại rau xanh như bắp cải, bông cải xanh, bông cải trắng, cải ngọt… rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và chất xơ. Vitamin E, C và A nằm trong nhóm những vitamin chống oxy hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do và các độc tố khác ra khỏi cơ thể.

Bỏ túi những cách cải thiện vòng 1 mà không cần thẩm mỹ - anh 7

Chất chống oxy hóa và chất xơ đóng vai trò bảo vệ cơ tránh khỏi các bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú thường gặp ở phụ nữ.

Chất chống oxy hóa và chất xơ còn đóng vai trò bảo vệ cơ tránh khỏi các bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú thường gặp ở phụ nữ.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Bỏ túi những cách chống rạn da cho bà bầu

Nhận biết sức khỏe cơ thể qua mồ hôi

Sai lầm khi giải nhiệt mùa hè

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu