Cách làm “cuộc yêu” thăng hoa

0
Chia sẻ

Các quý ông có thể áp dụng những cách dưới đây để có thể làm nàng cuồng nhiệt hơn trong lúc “yêu”.

Nói yêu nàng

Nếu muốn tình dục trở thành "món quà" với cả hai, hãy nói yêu thương nàng nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc nàng nhiều hơn, để cô ấy không còn bị áp lực, vất vả và mệt mỏi. Khi được yêu thương, chia sẻ, nàng sẽ thoải mái hơn để cảm nhận những điều thú vị trong đời sống vợ chồng.

Thể hiện sự khát khao

Một trong những điều phụ nữ khao khát nhất khi "yêu" chính là nhận được ánh mắt như thiêu đốt, ham muốn chiếm lĩnh nàng của bạn. Vì thế, hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn của bạn trong mỗi cuộc “yêu” bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cuồng nhiệt và sẵn lòng “yêu chiều” bạn hơn. Cảm xúc của cả hai qua đó cũng thăng hoa hơn.

Cách làm “cuộc yêu” thăng hoa - anh 1

Hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn của bạn trong mỗi cuộc “yêu”.

Nụ hôn

Một nụ hôn nóng bỏng, ma mị tuyệt vời sẽ khiến nàng bị khiêu khích và muốn tan chảy vào bạn ngay lập tức.

Khen ngợi và trò chuyện sau khi “yêu”

Một trong những điều ở cánh mày râu khiến chị em cảm thấy tổn thương đó là khi ‘yêu’ xong thường lăn ra ngủ mà quên mất người bạn đời, điều này khiến phái yếu cảm thấy mình chỉ là người ‘phục vụ nhu cầu’ cho bạn tình mà còn cảm thấy không được trân trọng, nâng niu.

Do đó, sau khi ‘yêu’, hãy cố gắng nằm lại nói chuyện và âu yếm bạn tình, việc làm này sẽ khiến hai người bớt mệt mỏi và tăng cường sợi dây kết nối.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những thói quen ảnh hưởng đến chuyện “yêu”

Nàng thích ngủ hơn “yêu”

Chuyện “yêu” mùa nóng?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu