Cặp đôi 360 kg quyết định giảm cân để làm..."chuyện ấy"

0
Chia sẻ

Với tổng cân nặng lên tới 360 kg, cặp đôi người Trung Quốc đã quyết định phẫu thuật dạ dày mong giảm cân để có thể thụ thai.

Theo Nypost, Lin Yue và vợ là Deng Yang, 30 tuổi, đã kết hôn từ năm 2010, và không hề quan hệ tình dục với nhau sau 5 năm chung sống. Không chỉ vậy, cân nặng của cặp đôi này ngày càng tăng lên khiến họ khó có khả năng có con. Hiện tại, tổng cân nặng của hai người lên tới 360 kg, ước tính gấp 3 lần tổng cân nặng một cặp đôi bình thường.

Cặp đôi 360 kg quyết định giảm cân để làm...

Cơ thể quá khổ đã gây khó khăn cho họ từ những ngày đầu tiên. Cặp đôi không thể tìm thấy một chiếc áo cưới cô dâu hay bộ vest vừa vặn cho ngày cưới nên phải đặt may riêng theo kích cỡ “khổng lồ” của mình.

Không những thế, cặp đôi còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống vì thân hình quá khổ. Họ thường xuyên bắt gặp những ánh mắt kỳ thị nên ít khi ra phố. Thực phẩm hay đồ dùng sinh hoạt thường được họ đặt mua qua mạng. Cặp đôi đã thử kiểm soát cân nặng bằng cách ăn kiêng và tập luyện thể thao nhưng bất thành.

Được biết, Lin Yue có số đo vòng bụng 160 cm, làm việc tại một nhà máy; trong khi vợ anh là y tá với số đo vòng 2 là 170 cm. Cuối tuần qua, đôi vợ chồng này đã đi từ Tứ Xuyên đến Trường Xuân, thủ phủ của tỉnh Cát Lâm, để phẫu thuật dạ dày nhằm giảm cân nhanh chóng.

Cặp đôi 360 kg quyết định giảm cân để làm...

Cặp đôi cho biết, ước mơ có con là động lực giúp họ phẫu thuật dạ dày để giảm cân. Họ cũng mong muốn bắt đầu cuộc sống tình dục và bắt đầu một cuộc sống gia đình đúng nghĩa. Cặp đôi cũng nói rằng họ được truyền cảm hứng sau khi cùng nhau tìm hiểu về một người phụ nữ từng là người nặng nhất ở Trung Quốc, người đã trải qua cuộc phẫu thuật dạ dày và kiểm soát thành công căn bệnh béo phì của mình.

Một bác sĩ điều trị cho cặp đôi này ở Trường Xuân, Trung Quốc nói rằng họ phải tích cực luyện tập thể lực trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu