Con số đáng kinh ngạc về việc “tự xử” của chị em phụ nữ

0
Chia sẻ

Phụ nữ “tự sướng” là một trong những chủ đề nhạy cảm, gây đỏ mặt, khó xử mỗi khi nhắc đến. Nhiều phụ nữ nhạy cảm hơn họ nghĩ nên đã “tự xử” một mình. Tuy nhiên, việc yêu bản thân không có gì là điều sai trái.

Nam giới thường có ác cảm với những phụ nữ “tự sướng” vì họ cho rằng đó là hành động của một kẻ hư hỏng, quá ham muốn “chuyện ấy” nên dễ có khả năng ngoại tình để thỏa mãn.

Phụ nữ thủ dâm nhiều hơn bạn nghĩ, tuy không phải là thường xuyên, nhưng số liệu thống kê cho thấy 92% phụ nữ có thói quen thủ dâm thường xuyên và chỉ 8% trong số đó làm trong tư thế nằm.

Hơn 60% phụ nữ thưởng thức màn “solo” khoảng 2-3 lần/tuần. Và khoảng 10% phụ nữ làm điều đó mỗi ngày.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng việc “tự sướng” ở nữ giới là hoàn toàn tự nhiên, lành mạnh, thậm chí còn có tác dụng tích cực hơn nhiều so với hành vi tương tự ở nam giới.

Con số đáng kinh ngạc về việc “tự xử” của chị em phụ nữ - anh 1

Hơn 60% phụ nữ thưởng thức màn “solo” khoảng 2-3 lần/tuần và khoảng 10% phụ nữ làm điều đó mỗi ngày.

Đạt cực khoái tư tưởng. Nói cách khác, họ có thể khiến bản thân đạt cực khoái bằng tâm trí. Đó là một dạng tài năng đặc biệt. Barry Komisaruk, nhà thần kinh học của Đại học Rutgers (Mỹ), cho biết phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không cần ai chạm vào. Trong nghiên cứu của mình, ông quan sát các tình nguyện viên bằng máy MRI và phát hiện họ có thể nghĩ đến chuyện lên đỉnh một cách mãnh liệt như thể họ làm chuyện ấy với đối tác.

Việc phụ nữ biết tự thỏa mãn bản thân cũng là một cách giúp đỡ trên tinh thần tôn trọng bạn đời, khiến họ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn.

Phụ nữ trẻ thích tự sướng hơn đàn ông. Theo một nghiên cứu năm 2002, phụ nữ trẻ cởi mở hơn khi nói đến chuyện tình dục so với nam giới. Tiến sĩ Eva Lefkowitz từ Đại học Penn State (Mỹ) tiến hành một nghiên cứu trong vòng ba tháng, quan sát 124 phụ nữ và 81 nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 25. Cô tập trung vào các cuộc trò chuyện của họ với bạn bè cùng giới tính và phát hiện nữ trò chuyện về tất cả các vấn đề về tình dục - bao gồm cả thủ dâm - thường xuyên hơn nam giới.

Thủ dâm nữ giúp tránh chuột rút. Các chuyên gia tình dục giải thích sự gia tăng các hormone “hạnh phúc” trong quá trình quan hệ tình dục solo có thể giúp giảm đau.

Phụ nữ xem phim sex nhiều hơn bạn tưởng. Theo một cuộc nghiên cứu gần đây của các chuyên gia, 21% phụ nữ Mỹ thừa nhận có thói quen xem phim khiêu dâm trong lúc “tự sướng”.

“Tự sướng” giúp phụ nữ có giấc ngủ sâu. Theo Yourtango, 32% phụ nữ thủ dâm với mục đích dễ rơi vào giấc ngủ.

Gần một nửa phụ nữ trên thế giới thủ dâm. Theo nhiều cuộc khảo sát, 41% phụ nữ trên thế giới cho biết họ thích solo hơn quan hệ tình dục.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Bất ngờ trước tác dụng tuyệt vời của "chuyện ấy"

Những thực phẩm giúp quý ông có "tinh binh" khoẻ mạnh

7 điều khiến chàng mất hứng khi "yêu" bạn nên tránh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu