Đàn ông Ấn Độ quan hệ tình dục ít nhất thế giới

0
Chia sẻ

Những thanh niên mới lớn tại Ấn Độ ít được nói chuyện về giáo dục giới tính trong khi nước này đang phát triển và du nhập những loại những nền văn hóa khác.

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi tờ Men's Health trên 30 quốc gia với hơn 50.000 người đàn ông về quan điểm và hoạt động tình dục, họ phát hiện đàn ông Ấn Độ là nhóm có hoạt động tình dục ít nhất trên thế giới. Dưới đây là những lý do vì sao đàn ông Ấn Độ ít hoạt động tình dục nhất thế giới

Thiếu kiến thức tình dục

Hầu hết đàn ông Ấn Độ lớn lên trong sự thiếu thốn thông tin về sức khỏe tình dục, những kiến thức mới, hiện đại về phòng the cũng không được nhắc đến nhiều mặc dù trong quá khứ Ấn Độ là quốc gia rất “phồn thịnh” về các vấn đề này.

Gánh nặng về quan hệ trước hôn nhân

Tại đây, họ rất quan trọng vấn đề trinh tiết vì thế các cặp đôi hoàn toàn không quan hệ tình dục cho đến khi họ kết hôn, quan hệ tình dục trước hôn nhân đối với họ là tội lỗi.

Đàn ông Ấn Độ quan hệ tình dục ít nhất thế giới - anh 1

Phần lớn các cặp vợ chồng tại Ấn Độ đều có hôn nhân sắp đặt.

Sự phức tạp của cuộc sống hiện đại ở Ấn Độ

Đàn ông Ấn Độ làm việc nhiều, họ làm việc cả ngày lẫn đêm và luôn trong trạng thái áp lực. Ngoài ra, đây là đất nước có thói quen văn hóa ăn vặt nên rất dễ dẫn đến béo phì, cộng thêm nạn hút thuốc, uống rượu và thói quen không tập thể dục, tất cả kết hợp lại tạo thành một hỗn hợp nguy cơ giết chết ham muốn tình dục ở nam.

Không muốn quan hệ tình dục

Phần lớn các cặp vợ chồng tại Ấn Độ đều có hôn nhân sắp đặt. Nếu không có sự kết nối, yêu thương với người phối ngẫu, dĩ nhiên họ sẽ không muốn quan hệ tình dục. Mặt khác do phụ nữ ở đây rất ít biết đến nghệ thuật quyến rũ nên đàn ông Ấn Độ không có được nhiều kích thích, hưng phấn cho cuộc yêu.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy

Tuyệt chiêu giúp chàng cải thiện khả năng "chuyện ấy"

Điểm danh những sai lầm của phụ nữ khi chăm sóc “cô bé”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu