Điều gì của nàng khiến chàng mất hứng khi yêu?

0
Chia sẻ

Tỏ ra ngây thơ, giả vờ lên đỉnh, chỉ đạo khi lên giường....là những điều khiến chàng mất hứng thú trong "chuyện ấy".

Tỏ ra ngây thơ


Nhiều cô gái nghĩ việc tỏ ra ngây thơ, chưa từng trải trong “chuyện ấy” sẽ khiến đàn ông thích thú. Đây là một sai lầm bởi thực tế đàn ông bị cuốn hút bởi những cô gái thông minh hơn là những nàng thụ động và vụng về. Sự thơ ngây, tư thế thụ động và những di chuyển vụng về khi ở trên giường chỉ khiến đàn ông mất hứng.

Nằm im như khúc gỗ


Biểu hiện này của phụ nữ trong chốn phòng the sẽ làm cho các chàng rất nhanh ngán ngẩm. Chính vì thế, các chị em đừng chỉ biết nằm bất động. Hãy tận dụng ngôn ngữ cơ thể, chân, tay, ánh mắt…để khiến chàng bị cuốn hút.

Lười hôn khi “yêu”


Điều gì của nàng khiến chàng mất hứng khi yêu? - anh 1

Đàn ông rất muốn được bạn tình hôn khi đang ân ái. Nếu bạn lười hôn trong lúc “yêu” sẽ khiến cho chàng rất dễ tụt hứng. Vì vậy, hãy dành cho chàng những nụ hôn nồng cháy để giữa lửa “yêu”.


Chỉ đạo khi ở trên giường


Nếu bạn khéo léo gợi mở những cách khác nhau để chàng khám phá và làm bạn thỏa mãn, chàng sẽ cảm thấy được khuyến khích và sẵn sàng chiều lòng bạn. Nhưng nếu họ liên tục bị chê trách họ sẽ vô cùng khó chịu và tỏ ra mất hứng.

Lên lịch cho “chuyện ấy”


Việc đặt lịch “yêu” một cách máy móc, chuẩn xác về thời gian, địa điểm khiến đàn ông mất hết hứng thú. Lý do là bởi, cảm hứng sex thường tăng lên rất nhiều nếu như phụ nữ biết mang lại cho đối tác sự bất ngờ, khác lạ.

Chưa gì đã vội rên rỉ


Điều gì của nàng khiến chàng mất hứng khi yêu? - anh 2

Việc nàng “rên rỉ” trong chốn phòng the có tác dụng kích thích mạnh mẽ. Nhưng nếu lạm dụng nó quá mức thì lại gây ra tác dụng ngược lại. Bạn diễn quá “lố” sẽ khiến cho chàng phát hiện ngay ra là bạn đang đóng kịch. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cuộc “yêu”.


Thiếu tập trung


Chàng sẽ nhanh chóng tụt hứng nếu bạn không tập trung vào chuyện “yêu” hay phân tán tư tưởng khi “yêu”. Hàng động nghe điện thoại, xem ti vi …sẽ khiến cho chàng nảy sinh tâm lý “anh ta kém cỏi...”. Khi những hành động đó lặp đi, lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho chàng không còn mặn mà với việc “yêu”.

Giả vờ lên đỉnh


Điều gì của nàng khiến chàng mất hứng khi yêu? - anh 3

Việc giả vờ lên đỉnh khiến bạn mãi mãi không biết tới “đỉnh cao” của đời sống vợ chồng và có thể khiến đối tác cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không thể giúp bạn tình cùng đạt cực khoái. Hành động này sẽ khiến cho các chàng bị ảnh hưởng về tâm lý, cảm thấy tự ti, thậm chí tức giận vì bị lừa dối.


Chỉ thích “yêu” trong bóng tối


Một số chị em thích sự tối tăm để che đi những khuyết điểm của cơ thể. Suy nghĩ tự ti này lại càng làm cho các nàng thêm kém hấp dẫn. Bởi nếu chàng thực sự không thích cơ thể bạn thì sẽ không thể có những giây phút ái ân. Vì thế, hãy tự tin, thư giãn và cảm thấy thoái mái với thân hình của mình. Hãy thử bật điệu yêu trong ánh sáng bạn sẽ có những sự trải nghiệm mới với chàng.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng vài ngọn nến. Ánh sáng hắt vào từ ngoài sảnh hoặc từ phòng tắm… cũng sẽ giúp tạo ra không gian khá dịu dàng và lãng mạn.

>>> Xem thêm:

Cây chùm ngây - Thần dược phòng the cho cả 2 giới

Phát hiện mới về cực khoái ở nữ giới

Điều gì khiến chàng bị "hút hồn" trên giường?

Lý giải nguyên nhân khiến nàng sợ yêu

9 sai lầm phụ nữ thường mắc chốn phòng the

Quan hệ ngày "đèn đỏ": Nên hay không?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu