Hà Nội: Giật mình lòng nướng 'nhồi' sán dài chục cm

0
Chia sẻ

Hình ảnh sán dài chục cm được lôi ra từ trong lòng lợn nướng tại nhà hàng N. chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng lại xôn xao, hoảng hốt.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh được bạn V.L đăng tải trên mạng xã hội về “sinh vật lạ” trong món lòng lợn nướng và bát nước chấm tại nhà hàng N. trên đường Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài, Hà Nội).

Bạn V.L viết: "Khóc thét: Được gấu mời đi ăn lòng ngày 8/3, hotgirl nhai ngay phải sinh vật lạ dài hơn chục cm".

Cụ thể sự việc như sau: Ngày 8/3, V.L cùng nhóm bạn gái đi ăn đồ nướng trên đường Trần Vỹ tại nhà hàng N. Do đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ nên hàng nào cũng đông khách, nhóm bạn V.L quyết định dừng chân ở quán vỉa hè cuối đường.

Lúc đó là khoảng 16h nên V.L dễ dàng gọi đồ ăn bao gồm cả món lòng lợn nướng. Khi đang vui vẻ đồ ăn, nhóm V.L bất ngờ thấy “con gì đó” chui ra từ miếng lòng. Tò mò, V.L kéo ra thì hoảng hốt phát hiện đó là một con sán dài chục cm.

Hà Nội: Giật mình lòng nướng 'nhồi' sán dài chục cm - ảnh 1

Hình ảnh "sinh vật lạ" V.L chia sẻ trên trang cá nhân.

Khi yêu cầu gặp quản lý nhà hàng thì nhân viên đùn đẩy nhau, tránh né khách hàng rồi thanh minh: “Nhà hàng em chưa gặp trường hợp nào như thế này…”. Ngay đến quản lý cũng lẩn tránh khách hàng để cho qua chuyện và sai nhân viên thu hồi lại đĩa lòng nhồi giun sán và “xin khách thông cảm”.

Sau khi kể chi tiết sự việc, V.L bức xúc: “Thử hỏi hôm nay chỉ là 1 đĩa lòng bẩn liệu ngay lúc này nhiều anh chị em của bầy giun này đang tham quan và tạm trú tại các đĩa lòng tại cửa hàng này hay mấy cơ sở của quán N. Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ ai ăn đề mang bệnh.

Hà Nội: Giật mình lòng nướng 'nhồi' sán dài chục cm - ảnh 2

Con sán trong bát nước chấm.

Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn N. Họ mở quán rộng thật đấy, đồ ăn giá cả phải chăng thật đấy, nhưng họ sẽ không bao giờ cho khách hàng ăn những đồ ăn sạch mà chỉ tẩm ướp để đánh thức vị giác mà thôi".

Bài viết của V.L nhận được rất đông sự quan tâm của cư dân mạng cùng những bình luận trái chiều.

Bạn M. là khách quen của nhà hàng N. rất bình tĩnh viết: "Nhìn kiểu bát đĩa là đúng nhà hàng mình hay ăn rồi. Nhưng ăn nhiều lần đâu có bị làm sao. Chắc bạn không may thôi".

Còn lại, đa số đều là những bình luận khá hoang mang. Bạn Đ.L bình luận: "Kinh thật, ăn vào chắc thọ được thêm vài năm nữa quá. Thiết nghĩ các nhà hàng làm ăn bây giờ nên có tâm một chút".

Nhà hàng N. được nhiều bạn trẻ chia sẻ là nơi ăn uống ngon - bổ - rẻ lại khá đông khách nhưng sau bài viết của V.L chắc nhiều người sẽ cảnh giác hơn khi ăn uống tại đây.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với nhà hàng trên để làm rõ vụ việc.

A.M

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu