Hài hước cảnh sát ép tên trộm ăn 48 quả chuối để 'thải' tang vật

0
Chia sẻ

Một tên trộm ở Mumbai, Ấn Độ bị cảnh sát ép ăn 48 quả chuối một lúc để “hoàn trả” lại sợi dây chuyền vàng 25g mà hắn đã cướp của một người phụ nữ ở khu chợ Mumbai.

Sau khi bệnh viện chụp X quang và xác nhận dây chuyền vàng bên trong dạ dày của tên trộm, hắn đã bị cảnh sát bắt ăn một rổ chuối để đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, hoàn trả lại sợi dây chuyền cho người đã mất.

Hài hước cảnh sát ép tên trộm ăn 48 quả chuối để 'thải' tang vật - ảnh 1

Tên trộm bị cảnh sát ép ăn gần 50 quả chuối để "thải" dây chuyền vàng nhanh hơn.


Một tên trộm ở Mumbai, Ấn Độ bị cảnh sát ép ăn 48 quả chuối một lúc để “hoàn trả” lại sợi dây chuyền vàng 25g mà hắn đã cướp của một người phụ nữ ở khu chợ Mumbai.

Tên trộm Gopi Ghaware đã giật sợi dây chuyền vàng trên cổ người phụ nữ rồi bỏ chạy nhưng không may hắn bị những người xung quanh bắt được. Để chối tội hắn vội vã nuốt sợi dây chuyền vào bụng nhằm phi tang vật chứng.

Tuy nhiên cảnh sát đã nhanh chóng đưa tên trộm đến bệnh viện kiểm tra xác nhận hắn thực sự nuốt sợi dây chuyền vàng. Tên trộm đã bị giam giữ và phải ăn một rổ chuối nhằm đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đào thải ra sợ dây chuyền nhanh hơn.

Theo một viên chức cảnh sát, cách “dùng chuối phá án” này vừa tiết kiệm kinh phí lại rất hiệu quả bởi không cần phiền bệnh viện thực hiện phẫu thuật gây đau đớn cho tên trộm.

Sau khi hoàn trả lại sợi dây chuyền cho người phụ nữ, tên trộm đã bị giam giữ chờ ngày ra tòa chịu tội.

Đây không phải lần đầu tiên cảnh sát Ấn Độ dùng chuối để giải quyết các vụ án trộm cướp tương tự trường hợp này. Tháng trước, cảnh sát đã dành cả ngày để bắt một tên trộm 28 tuổi ăn gần 100 quả chuối nhằm lấy lại số vàng 11g mà hắn đã đánh cắp và nuốt vào bụng.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu