Làm 'chuyện ấy' ồn ào tốt cho sức khỏe?

0
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, Bộ trưởng Y tế Thụy Điển thẳng thắn nói rằng, làm 'chuyện ấy' ồn ào là tốt cho sức khỏe con người hơn sống không có nó.

Trước đó, một cư dân đã “cầu cứu” với Bộ trưởng Y tế Thụy Điển Gabriel Wikstrom trên Twitter như sau: “Hai gã hàng xóm nhà tôi lại vừa làm chuyện phòng the mà ồn ào kinh khủng. Ông là hy vọng duy nhất của tôi: ông có thể ra lệnh cấm cái hành động suồng sã đó từ sau 10 giờ đêm được không?”.

Làm 'chuyện ấy' ồn ào tốt cho sức khỏe? - ảnh 1

Bộ trưởng Y tế Thụy Điển thẳng thắn nói rằng, làm 'chuyện ấy' ồn ào là tốt cho sức khỏe con người hơn sống không có nó. Ảnh minh họa

Và rất tiếc câu trả lời cư dân này nhận được không như ông mong đợi.

"Họ thích âm thanh, tôi nghĩ như vậy", ông Wikstrom trả lời. "Điều đó tốt cho họ và vì thế cũng tốt cho cộng đồng".

Ngoài ra, ngài bộ trưởng cũng nói thêm rằng, sex ồn ào vẫn hay hơn là không có sex, vì thế nên lần sau gã hàng xóm có còn chứng nào tật nấy nữa thì hãy cứ toét miệng ra mà cười và… chịu đựng.

Tại Thụy Điển, phần lớn căn hộ không cho phép người thuê tiến hành các hoạt động ồn ào sau 10h tối như dùng máy hút bụi hay khoan cắt. Tuy nhiên lại không có lệnh cấm với chuyện ấy.

Chính từ chỉ thị của ngài bộ trưởng mà ông càng trở nên... nổi tiếng. Trả lời hãng truyền thông BBC, ông Wikstrom nói: "Tôi muốn trả lời vui vẻ. Chúng ta thường đề cập chuyện ấy theo khía cạnh tiêu cực, ví như lạm dụng tình dục hay cưỡng hiếp. Nhưng chuyện ấy thực sự cũng có khía cạnh tích cực. Tôi nghĩ chúng ta nên bắt đầu nói ở góc độ đó".

"Tôi nghĩ người dân cần làm chuyện ấy theo những cách họ muốn", Bộ trưởng Wikstrom nói tiếp. "Rất nhiều người cảm thấy không thỏa mãn như những gì họ mong đợi vì căng thẳng, vì các vấn đề liên quan tới công việc. Và đây là điều đáng lo lắng".

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu