Những cách “yêu” không bao giờ cũ

0
Chia sẻ

Màn dạo đầu, cử chỉ thân mật, hay mùi cơ thể đều có những ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn biết những “bí kíp” sau để tăng cảm hứng cho chuyện “yêu”.

Một kịch bản yêu hoàn hảo

Hãy có những khoảng trống dành cho việc vuốt ve âu yếm nhẹ nhàng để nuôi cảm xúc lên đỉnh điểm trước khi hành sự. Ngay cả khi trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng bạn hơn là kiểu đánh ầm ầm rồi rút lặng lẽ.

Ôm sau lưng

Đây là một tư thế mà bất kỳ cô nàng nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn. Hãy ngồi hay đứng và ôm từ sau lưng nàng. Sau đó rúc đầu vào cổ nàng để thì thầm hay hôn vào cổ, tai của cô ấy. Bạn có thể làm điều này cả trước và sau cuộc yêu đều hiệu quả. Giữ khoảnh khắc này lâu một chút để cả 2 cùng có khoảng lặng hòa quyện cùng nhau.

Những cách “yêu” không bao giờ cũ - anh 1

Hãy chú ý đến tâm trạng của "đối tác" để cuộc yêu thăng hoa.

Sạch sẽ

Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông “có mùi”. Nhưng đừng vì thế xịt quá nhiều nước hoa. Chính mùi đặc trưng của cơ thể bạn lại có khả năng thôi miên nàng nhất, mùi hương cơ thể sẽ làm cho cuộc yêu thêm hưng phấn và đê mê hơn gấp bội. Do đó, chỉ cần tắm sạch sẽ là quá đủ rồi.

Hôn

Hầu như bạn quên mất chìa khóa mở cửa này mà chỉ lo chăm chăm đánh vào đích trước. Một nụ hôn thật sâu, thật dai, quyện lẫn vào nhau là lúc bạn đưa tình yêu thăng hoa hơn, ý nghĩa rất nhiều. Khi hôn 2 tay bạn ôm lấy má nàng hoặc luồn tay qua tóc, qua cổ để ghì nàng vào ngực bạn.

Tăng nhịp độ của cuộc yêu

Đôi lúc bạn cũng phải cần làm điều này. Nhưng bạn phải dò xét điều này bằng cảm xúc một cách tinh tế. Có những nàng thích cảm giác mạnh, thích những trò phiêu lưu đầy cá tính hơn là những ý tưởng bình thường. Vì thế, nếu cần, bạn cũng có thể làm nàng đê mê và điên cuồng hơn bằng cách tăng nhịp độ, tăng tần suất, tăng tư thế…một cách dồn dập hoặc hoang dã một chút. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những thủ phạm khiến cậu nhỏ "đình công”

Nằm ngủ sai tư thế dễ yếu sinh lý

Những yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu