Những điều phụ nữ ít biết về đàn ông và “chuyện ấy”

0
Chia sẻ

Trong chuyện phòng the, phái mạnh cũng có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ ít khám phá ra. Khi biết những điều dưới đây, chắc chắn nhiều phụ nữ phải “sốc”.

Đàn ông đam mê "sex"

Đàn ông ham muốn “chuyện ấy” với bất cứ phụ nữ nào nhưng họ cũng xem xét trách nhiệm của mình để làm hài lòng đối tác và nếu đối tác không hài lòng thì họ coi như bản thân chưa đạt đến thành công trong lĩnh vực này.

Điều đó không có nghĩa là người đàn ông của bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải làm hài lòng bạn đời. Khi bạn không có tâm trạng “yêu”, chỉ cần nói cho anh ấy biết. Còn lại những lúc khác, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để “phục vụ” anh ấy nếu bạn muốn giữ chân anh ở lại bên mình.

Đàn ông che giấu việc nghĩ đến "sex"

Đàn ông nghĩ về tình dục thường xuyên đến mức mà chính bản thân anh ta cũng không nhận ra. Nếu buộc phải đối mặt hoặc thừa nhận sự thật này, anh ta sẽ kín đáo hơn và có xu hướng giấu kín mọi thứ.

Những điều phụ nữ ít biết về đàn ông và “chuyện ấy” - anh 1

Đàn ông nghĩ về tình dục thường xuyên đến mức mà chính bản thân anh ta cũng không nhận ra.

Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” với mọi phụ nữ mà họ gặp

Khi một người đàn ông gặp gỡ, nhìn thấy, tiếp xúc hoặc thậm chí chỉ là nghĩ về một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ có thói quen tưởng tượng chuyện “yêu” với cô gái đó sẽ như thế nào. Với những phụ nữ hấp dẫn hơn, gắn bó với anh ta lâu hơn, ấn tượng hơn thì anh ta sẽ càng tưởng tượng nhiều hơn.

Đàn ông không chỉ ham muốn mà họ cần phải có “chuyện ấy”

Đối với một người đàn ông, “chuyện ấy” có tầm quan trọng tương tự như đồ ăn và giấc ngủ. Bạn đã từng từ chối “ân ái” với người đàn ông của mình và xem đó như là một cách trừng phạt anh ta vì một hành động sai trái nào đó. Tuy nhiên, bạn gái nên biết rằng, để phục vụ cho nhu cầu của mình, đàn ông sẽ nghĩ ra cách tìm kiếm “chuyện ấy” ở một nơi khác. Có lẽ một sự thật mà nhiều bạn nữ chưa biết đến đó là đàn ông luôn cảm thấy tổn thương nghiêm trọng khi bị từ chối sex.

Đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác ngay sau khi "yêu"

Sau khi “chuyện ấy” kết thúc, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức. Nếu bạn gái nhận thấy biểu hiện này của anh ấy thì cũng đừng buồn và tự trách bản thân mình không đủ hấp dẫn bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những loại nước uống giúp quý ông sung mãn chốn phòng the

Tuyệt chiêu để "chuyện ấy" luôn nồng cháy

Những lợi ích bất ngờ của việc ngủ nude

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu