Những điều thú vị ít biết về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp

0
Chia sẻ

Những sự thật thú vị về lên đỉnh mà chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây, có thể bạn sẽ phải “giật mình” vì những điều ít ai ngờ tới này.

Theo một nghiên cứu gần đây công bố trên tạp chí NeuroQuantology, có 4 cách làm cho phụ nữ đạt cực khoái, bao gồm: Âm vật cực khoái (đạt được cực khoái nhờ kích thích âm vật), âm đạo cực khoái (cực khoái gây ra thông qua giao hợp hoặc sự thâm nhập âm đạo), cực khoái hỗn hợp (sự kết hợp của cực khoái âm vật và âm đạo) và cực khoái nhiều lần (đạt cực khoái hết lần này đến lần khác nhưng không phải tại các thời điểm khác nhau trong một lần quan hệ).

Có rất nhiều điều thú vị về khả năng “lên đỉnh” của nàng mà bạn chưa hề hay biết.

Những điều thú vị ít biết về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp - anh 1

Cực khoái giúp giảm đau

Cực khoái nữ giúp sản sinh ra Endorphins. Đây là hợp chất mạnh hoạt động giống như thuốc phiện và được biết đến như thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn sinh hoạt tình dục đều đặn để điều trị đau đầu và các triệu chứng đau ở bụng và xương chậu vào thời kì kinh nguyệt.

Tiếng ồn làm phụ nữ cực khoái tốt hơn

Một điều thú vị là việc tạo ra và kiểm soát những âm thanh gợi cảm trong lúc quan hệ là chìa khóa để đạt cực khoái và có một kết quả hoàn hảo. Trong “tình dục cộng hưởng” (Tantric sex), tạo ra những tiếng ồn có âm vực cao sẽ giúp mang năng lượng tình dục đến ngực, cổ họng và đầu, trong khi tiếng ồn âm vực thấp sẽ làm giảm năng lượng.

“Yêu” “bên trái” giúp nàng dễ lên đỉnh

Ở “cô bé”, phần phía trên bên trái là vị trí cực kỳ nhạy cảm. Do vậy, hãy “âu yếm” nàng thật nhiều ở vị trí này để cô ấy dễ dàng tìm được trạng thái “thăng hoa” như mong đợi.

Cực khoái nhờ việc tập luyện thể dục

Khoái cảm của phụ nữ có thể có được nhờ khi tập thể dục. Nguyên nhân: Vận động xương khớp, đặc biệt là khu vực xương chậu có khả năng kích thích cực cao ham muốn tình dục ở chị em.

Những điều thú vị ít biết về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp - anh 2

Cực khoái nhờ tưởng tượng

Trí tưởng tượng của chị em cực kỳ phong phú, họ có thể vẽ ra 1 cảnh làm tình như thật, thậm chí hơn cả thật ở trong đầu. Đây là lí do vì sao chị em có khả năng lên đỉnh cực cao khi thủ dâm, nam giới thì không được như vậy.

Dễ đạt cực khoái nếu có cảm xúc và tình yêu chân thật

Phụ nữ có cảm xúc và tình yêu chân thật với bạn tình thường dễ đạt cực khoái hơn so với những người phụ nữ chỉ quan hệ tình một đêm.

Phụ nữ có thể “lên đỉnh” liên tục mà không biết chán!

Ở nam giới, sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” cần một khoảng thời gian để “nghỉ ngơi” trước khi tiếp tục “chinh chiến” và đạt được trạng thái “thăng hoa” ở lần tiếp theo thì ở phụ nữ, trạng thái “cực đỉnh” đó là không giới hạn và có thể diễn ra liên tiếp mà không cần ngơi nghỉ. Do đó, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự khôn ngoan của bạn trong việc đoán biết được vị trí nhạy cảm của nàng cũng như “sở thích” của cô ấy khi “yêu” để giúp nàng tìm được cảm giác “thăng hoa” liên tục mà không biết chán! Trên đây là những sự thật ít biết về “chuyện đó” ở phụ nữ có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên phần nào vì chúng gần như trái ngược hoàn toàn khi đem so sánh với nam giới. Tuy nhiên, dù có khác biệt thế nào thì điều quan trọng bạn cần phải nhớ là, “sex” chính là nghệ thuật của sự khám phá để “thăng hoa”!

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau, như một bữa tiệc buffet vậy, đa dạng sự lựa chọn. Nếu so sánh sex với một quán ăn tối mở cửa 24/24 bên đường, thì đàn ông chỉ có thể gọi nước có ga. Không có sự phân biệt giữa Coca hay Pepsi, mà chỉ là nước có ga thôi. Nhưng với phụ nữ, họ có thể chọn lựa trong hàng loạt các loại nước uống, các loại nước có ga của họ sẽ có vị khác nhau.

Những điều thú vị ít biết về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp - anh 3

Ngoài “cô bé”, phụ nữ có cực khoái ở nhiều điểm khác nhau

Phụ nữ thậm chí chẳng cần bất cứ tiếp xúc nào vào âm đạo để có thể 'lên đỉnh', điều này còn đáng ngạc nhiên hơn. Đối với đàn ông, cực khoái có nghĩa là đưa 'mục tiêu' duy nhất và 'về đích'. Còn với phụ nữ, họ có cực khoái ở nhiều điểm khác nhau chẳng hạn như nhũ hoa, chân…

Cực khoái đối với phụ nữ như là marathon

Cực khoái đối với đàn ông là cuộc chạy đua nước rút trong khi với phụ nữ lại là marathon. Cực khoái của đàn ông có thể nhanh chóng dừng lại, còn phụ nữ sẽ ở đó, nhìn lại 'chặng đường' vừa trải qua.

Phụ nữ cũng “xuất tinh”

Đừng nghĩ rằng hiện tượng xuất tinh chỉ xảy ra ở nam giới. Ở nhiều phụ nữ, khi đạt tới trạng thái cực khoái, “cô bé” sẽ tiết ra một chất lỏng không mùi với một lượng nhỏ vài giọt hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, vì đây không phải là hiện tượng phổ biến với tất cả mọi phụ nữ nên bạn cũng không thể lấy đó làm “thước đo” cho sự “sung sướng” của nàng!

Đa số phụ nữ không “khoái” khi giao hợp

Trong khi nam giới gần như chỉ có thể cực khoái khi giao hợp thì phụ nữ lại không thể đạt tới trạng thái đó trong lúc này. Thậm chí, nhiều phụ nữ cảm thấy căng thẳng hơn là “sung sướng”. Do vậy, “cô nhỏ” cần được “chiều chuộng” và kích thích nhiều hơn nữa mới có thể giúp cho nàng “thăng hoa” thực sự khi “sex”.

Giả cực khoái để bỏ cuộc giữa chừng

Tại sao phụ nữ lại muốn bỏ cuộc? Đàn ông không thích dừng lại cho đến khi đạt cực khoái, phụ nữ thì khác. Họ thường rút ngắn hành trình, giả một cực khoái rồi dừng lại.


>>> Xem thêm:

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về "cô bé"

Cẩm nang bỏ túi về “chuyện ấy” cho phụ nữ tuổi 30

Những dấu hiệu nhận biết nàng "lên đỉnh"

Tuệ Linh (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu