Những sai lầm của phái mạnh về “chuyện ấy”

0
Chia sẻ

Một số những sai lầm dưới đây của phái mạnh sẽ làm giảm cảm hứng trong “chuyện ấy” của chị em phụ nữ.

Tưởng rằng nàng lúc nào cũng “lên đỉnh”

Với 80% phụ nữ, chỉ làm chuyện ấy không thì không bao giờ thỏa mãn được vì hầu hết các tư thế đều không trực tiếp tác động đến khu vực nhạy cảm nhất của họ. Tuy nhiên, nếu biết cách các chàng vẫn có thể làm nàng hài lòng.

Làm theo kế hoạch của mình

Việc nàng có hưng phấn hay không còn tùy thuộc tâm trạng khi ấy. Do đó, hãy chú ý đến "đối tác" của mình. "Hãy thử những cách khác nhau và quan sát cách nàng phản ứng lại với chúng".

Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng cứ mỗi khi họ bắt đầu cảm thấy thích thú với một chiêu nào đó, cánh mày râu đã chuyển ngay sang chiêu khác vì không để ý. Vì thế, khi tìm thấy chiêu nào đó hiệu quả, hãy thực hiện nó trong một thời gian đủ dài.

Những sai lầm của phái mạnh về “chuyện ấy” - anh 1

Phái mạnh cần để ý đến tâm trạng của "đối tác".

Chỉ để ý đến cơ thể

Nhiều anh chàng chỉ quá để ý đến cơ thể mà phớt lờ tâm lý, tình cảm của đối phương. Trong khi đó, phụ nữ hình dung và tưởng tượng rất nhiều trong lúc làm chuyện ấy. Điều các chàng nên làm là chia sẻ tưởng tượng và những ký ức hạnh phúc này với nàng.

Ôm

Nhiều người không biết rằng, chỉ ôm thôi đã có thể cải thiện được sự lạnh nhạt chốn phòng the. Khi được ôm ấp, chỉ 20 giây sau, các nàng đã cảm nhận được sự gần gũi và gắn bó. Khi đó,

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Tác hại của việc “tự xử” quá mức

6 thói quen giết chết tinh trùng

Cà chua giúp cải thiện “chuyện ấy”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu