Những thủ phạm khiến cậu nhỏ "đình công”

0
Chia sẻ

Nếu phái mạnh không hoạt động và ăn uống lành mạnh sẽ làm cho cậu nhỏ "đình công" dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện phòng the.

Lười vận động

Lười vận động khiến hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể ốm yếu. Nó khiến cậu nhỏ luôn “ốm yếu” và giảm khả năng cương cứng. Vận động hàng ngày là điều vô cùng cần thiết để luyện tập sự dẻo dai và tăng sức đề kháng cho cậu nhỏ.

Căng thẳng

Stress và căng thẳng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, lưu thông máu không tốt, gây xơ cứng, ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ.

Những thủ phạm khiến cậu nhỏ "đình công” - anh 1

Căng thẳng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi dẫn đến ảnh hưởng đến "cậu nhỏ".

Thay đổi hormone

Tình trạng giảm sút lượng hormone nam testosterone, trong khi đó thì lượng hormone nữ estrogen lại tăng lên sẽ khiến cho xương và cơ bắp suy yếu, đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể. Nam giới cũng sẽ mất đi sự kiểm soát đối với cậu nhỏ.

Sử dụng chất kích thích

Các chất kích thích bao gồm cả chất kích dục nếu bạn làm dụng sẽ gây hại cho cậu nhỏ. Nó có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn mạch máu, xơ cứng huyết quản. Không chỉ thế, các chất kích thích còn gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, từ đó dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương.

Chế độ ăn uống kém lành mạnh

Ăn nhiều thực phẩm cay nóng, chứa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,..đồ ăn nhiều dầu mỡ gây cản trở quá trình máu lên não và máu lưu thông đến cậu bé. Không những thế, nó còn có thể phá vỡ hệ thống nội tiết tố sinh dục nam. Việc kiểm soát và điều khiển cậu nhỏ trở nên khó khăn hơn.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Nằm ngủ sai tư thế dễ yếu sinh lý

Những yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the

Những sai lầm của phái mạnh về “chuyện ấy”


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu