Phát hiện mới gây sốc về cực khoái ở nữ giới

0
Chia sẻ

Các tác giả của nghiên cứu mới nhấn mạnh, đa số chị em trên thế giới không "lên đỉnh" trong khi giao hợp theo cách thông thường. Tất cả chúng ta có thể đã nhầm về cực khoái ở phái đẹp.
Theo quan niệm trước đây, việc đạt cực khoái thông qua quan hệ đường âm đạo, điểm G hay âm vật được coi là những dạng "lên đỉnh" khác nhau ở phụ nữ.

Thế nhưng, theo kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí Clinical Anatomy, đa số chị em trên thế giới không "lên đỉnh" trong khi giao hợp theo cách thông thường. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã bị quy nhầm là mắc các vấn đề về tình dục, dựa trên một hiện tượng không hề tồn tại: cực khoái qua đường âm đạo. Theo họ, âm vật là chìa khóa cho mọi lần "lên đỉnh" của phái yếu.

Phát hiện mới gây sốc về cực khoái ở nữ giới - anh 1
Cũng theo các chuyên gia, âm vật là vùng nhạy kích thích tình dục nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó thường được gọi là "dương vật nữ", vì cấu tạo từ cùng vật liệu như dương vật của nam giới.

Do đó, các nhà nghiên cứu cho biết, mọi phụ nữ đều có thể "lên đỉnh" nếu các cơ quan cương cứng sinh dục nữ được kích thích đầy đủ.

Để giải thích cho điều này, theo Tiến sĩ Vincenzo Puppo - một thành viên nhóm nghiên cứu: "Sự xuất tinh ở nam giới không tự động đồng nghĩa với việc kết thúc quan hệ tình dục đối với phụ nữ. Việc đụng chạm và ôm hôn có thể tiếp tục gần như vô hạn định, và các hành vi tình dục phi giao hợp sau khi nam giới xuất tinh có thể được sử dụng để tạo ra cực khoái ở phụ nữ".

Trước đó, hồi đầu năm nay, một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được đăng tải trên tạp chí Journal of Sexual Medicine phát hiện rằng, kích cỡ âm vật của phụ nữ có thể ảnh hưởng tới khả năng "lên đỉnh" của họ. Cụ thể là, ở những chị em gặp các trục trặc về cực khoái, âm vật thường nhỏ hơn và tọa lạc ở xa âm đạo hơn.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu