Phương thuốc chế ngự ung thư không tốn một xu

0
Chia sẻ

Tình yêu ngăn cản tế bào ung thư hình thành và nhiều người bị bệnh vì không được yêu, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn, tần số rung động thấp hơn...

Ốm đau vì... thiếu tình yêu

Tin tức từ trang tin get-top-news cho hay, nhà khoa học nổi tiếng người Mỹ, David Hawkins vừa có tiết lộ chấn động rằng tình yêu ngăn cản tế bào ung thư hình thành.

“Rất nhiều người bị bệnh vì không được yêu, ở họ chỉ thấy nỗi khổ và phiền muộn, tần số rung động thấp hơn 200 sẽ dễ bị bệnh”, ông cho biết.

Tiến sĩ David Hawkins cho hay bệnh nhân của ông đến từ khắp nơi trên thế giới. Và chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là ông biết người đó vì sao bị bệnh. Bởi trên cơ thể người bệnh không bao giờ tìm thấy chữ ‘yêu’, chỉ thấy chữ ‘khổ, hận, phiền muộn’ bao bọc toàn cơ thể họ.

Ông cũng phát hiện ra rằng, những người bệnh thường có suy nghĩ tiêu cực. Tần số rung động của người trên 200 sẽ không bị bệnh. Ở người bệnh, tần số này thường thấp hơn 200.

Tần số rung động của những người như nào thấp hơn 200? Đó là những người hay oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40. Trong quá trình trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

Phương thuốc chế ngự ung thư không tốn một xu - ảnh 1

Tiến sĩ David Hawkins cho hay tình yêu có thể chế ngự ung thư.

Chỉ số rung động cao nhất là 1000, thấp nhất là 1. Ông nói, trong cuộc đời ông từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, năng lượng trong cơ thể anh ấy rất dồi dào. Khi những người này xuất hiện, họ sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh.

Chẳng hạn như khi bà tu sĩ Trisara lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình, không khí cả hội trường rất tốt, tần số rung động rất cao, từ trường của bà làm cho cả hội trường đều cảm nhận được năng lượng tràn ngập sự tốt đẹp và cảm động từ bà.

Khi người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn. Còn với người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

Tiến sĩ Hawkins nói, ông đã từng làm bệnh án cho hàng triệu người, các chủng loại người khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống nhau. Chỉ cần tần số rung động thấp hơn 200 là người đó sẽ bị bệnh. Trên 200 sẽ không bị bệnh, những suy nghĩ có tần số rung động trên 200 gồm có: quan tâm đến người khác, giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng, v.v. Đây đều là những đức tính có tần số rung động rất cao, đạt đến mức 400 – 500.

Ngược lại, người có tính căm ghét, phẫn nộ, hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ có tần số rung động rất thấp. Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim v.v.

Sức mạnh của tình yêu thương

Giáo sư Dr. Turner, ĐH Havard, từng nhiều năm tìm hiểu về bệnh nhân ung thư và khả năng hồi phục của họ, ông đã kết luận rằng tình yêu thương và thái độ sống tích cực sẽ là liều thuốc tự nhiên giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật.

Theo ông, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người mắc bệnh ung thư mà luôn được sống trong không khí yêu thương như tham gia các lớp học về Phật, hay nghe giảng đạo có thể kéo dài thời gian sống thêm 14 năm.

Ông cũng cho biết các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng những người mắc ung thư mà vẫn giữ tinh thần lạc quan, hạnh phúc có thể sống thêm 10 năm so với người luôn bi quan. Đặc biệt, người lạc quan có khả năng tăng 77% nguy cơ mắc bệnh tim mạch so với người bi quan.

Sở dĩ có điều này là bởi lẽ người lạc quan luôn ngập tràn niềm vui, tình yêu, giao tiếp xã hội, lạc quan và hạnh phúc và những điều này sẽ làm giảm stress, tăng hormones có lợi cho sức khỏe như oxytocin, dopamine, nitric oxide, và điều này sẽ kích hoạt khả năng chống ung thư của cơ thể.

Trọng Thắng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu