Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn

0
Chia sẻ

Mới đây, một cô gái Thụy Điển đã liều lĩnh cưa bỏ 6 xương sườn để có thân hình chiếc ly hấp dẫn như nhân vật hoạt hình cô yêu thích.

Được biết, Pixee Fox đã chi mạnh tay cho phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình theo ý muốn trong đó không thể không nhắc đến 4 ca tạo hình mũi, 4 ca nâng ngực, 1 ca độn mông, 1 ca bổ mí, 2 ca bơm môi và 1 ca tạo hình âm đạo.

Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn - ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, Pixee không tiếp tục liều lĩnh chi 800.000 USD phẫu thuật cưa 6 xương sườn để có thân hình chiếc ly với ngực to eo nhỏ, hấp dẫn như một nhân vật hoạt hình mà cô yêu thích. Hiện tại, nội tạng bên dưới đã mất lớp bảo vệ tự nhiên nhưng cô vẫn không cảm thấy hối hận vì đã phẫu thuật.

Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn - ảnh 2

Pixee cho biết, nhân vật hoạt hình là đại diện lý tưởng hóa cho phụ nữ. Thỏ Jessica, công chúa Aurora trong phim hoạt hình "Người đẹp ngủ trong rừng" và Holli Would trong "Thế giới ảo" chính là vẻ đẹp hình mẫu mà cô luôn theo đuổi. Vì vậy, Pixee cho rằng việc cắt bỏ xương sườn cũng chỉ là một bước tiếp theo để chạm tay tới giấc mơ mà thôi.

Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn - ảnh 3

Hiện Pixee Fox có vòng eo 38 cm và thân hình với phần ngực phình to và eo thắt lại. Cô cho biết rất hài lòng với thân hình hiện tại và còn tiếp tục chỉnh sửa thêm cho thật hoàn mỹ.

Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn - ảnh 4

Pixee Fox từng là công nhân điện lực, sinh tại Thụy Điển, hiện tại cô đang sinh sống ở bắc California, Mỹ và làm nghề người mẫu. Hiện tại, để duy trì vóc dáng cô tiếp tục thói quen mặc áo corset nịt bụng 24/7 và tập thể dục 4 tới 5 tiếng mỗi ngày. Bằng mọi nỗ lực, Pixee mong muốn sẽ soán được danh hiệu "Vòng eo nhỏ nhất thế giới" do bà Cathie Jung, 78 tuổi, người Mỹ đang nắm giữ.

Rùng mình cô người mẫu cưa 6 xương sườn để có thân hình hấp dẫn - ảnh 5

Hình ảnh Pixee Fox khi chưa phẫu thuật.

Cô nói: “Tôi muốn sở hữu bộ ngực thật đầy và vòng eo thật nhỏ, thêm đôi mắt to và khuôn mặt xinh đẹp nữa. Phẫu thuật cưa 6 xương sườn chỉ là bước đầu trong kế hoạch của tôi. Mọi người khuyên tôi không nên đi quá xa. Nhưng tôi muốn mọi người nhìn thấy tôi thật giống nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit. Đó là ước mơ lớn nhất của tôi”, Pixee chia sẻ. Trang cá nhân của cô có hơn 70.000 người theo dõi, là động lực để cô dũng cảm thực hiện tiếp ước mơ.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu