Ảnh minh họa

Donald Trump và cuộc chiến với ngành tư pháp Hoa Kỳ

(Ngày Nay) -  Trong những tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chứng minh những lời hứa hẹn gây sốc trong kỳ tranh cử của ông hoàn toàn không phải những lời nói suông, với việc ra hàng loạt sắc lệnh hành pháp để hiện thực hóa những lời hứa này. 
Đám tang nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom đền thờ ở thị trấn Sehwan, tỉnh Sindh (Pakistan) tối 16/2. Ảnh: REUTERS

Pakistan giết cả trăm “tên khủng bố” trong một ngày

(Ngày Nay) -  IS đang muốn xây dựng căn cứ ở Paksitan và Afghansitan. Pakistan vừa tấn công giết cả trăm “tên khủng bố” chỉ trong ngày 17-2, một ngày sau khi xảy ra vụ đánh bom đền thờ đẫm máu làm 83 người chết, hàng chục người bị thương
Barron Trump đối mặt với nhiều áp lực khi chính thức trở thành con trai của tổng thống Mỹ. Ảnh: Getty.

Nỗi khổ của những đứa trẻ ở Nhà Trắng

(Ngày Nay) -  Dù có cuộc sống đầy đủ và cơ hội được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, cuộc sống của những đứa trẻ trong Nhà Trắng không phải lúc nào cũng "màu hồng". 
Cậu bé nghèo Afghanistan trong chiếc áo bóng đá của đội tuyển Arghentina bằng túi nilon

Xúc cảm 2016

(Ngày Nay) - Từ những bất ngờ trên bàn cờ chính trị, tới những cuộc tấn công khủng bố, tới sự giận dữ của thiên nhiên, 2016 là một năm khiến mỗi lần mở báo chí ra, người đọc lại thấy hoang mang hơn. Nhưng đó không phải là tất cả, vẫn còn rất nhiều sự kiện, nhiều câu chuyện khiến chúng ta cảm động, thấy yêu đời và tin tưởng vào cuộc sống này hơn. 
Mike Pompeo hôm 23/1 tuyên thệ nhậm chức Giám đốc CIA trước phó Tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: Reuters

Mỹ có giám đốc CIA mới

(Ngày Nay) - Thượng viện Mỹ xác nhận hạ nghị sĩ Mike Pompeo làm giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương, chức vụ được Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm