4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi

0
Chia sẻ

Vụ cưỡng hiếp tập thể của một nhóm thiếu niên với một cô gái 15 tuổi tại thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đang gây chấn động nước này.

Hôm qua 1/3, cảnh sát địa phương cho biết vào ngày 21/2, tại một khách sạn ở thành phố Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 1

Các nghi phạm bị bắt giữ.

Sau khi chơi trò oẳn tù tì, từng người một trong nhóm thiếu niên đã lần lượt vào cưỡng hiếp một cô gái 15 tuổi. Những hình ảnh gây phẫn nộ này đã được ghi lại trên camera an ninh trong khách sạn.

Trang tin People’s Daily Online cho biết, trong số 5 nghi phạm liên quan tới vụ việc này có 4 người đang trong độ tuổi thiếu niên.

Cảnh sát cho biết, trước khi bị cưỡng hiếp, cô gái này đã được cho uống một loại nước trái cây có chất kích thích chức năng sinh lý, sau đó chúng đưa cô tới khách sạn rồi lần lượt cưỡng hiếp.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 2

Cô gái bị dụ dỗ vào phòng khách sạn trong tình trạng không bình thường.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 3

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì để quyết định ai sẽ vào cưỡng hiếp cô gái trước.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 4

Sau khi oẳn tù tì, từng thiếu niên bước vào phòng khách sạn để thực hiện hành vi cưỡng bức cô gái.

Phó giám đốc Văn phòng Công an Thành phố Tảo Trang, ông Fangguan Lei tuyên bố trước báo chí cho biết: “Vào sáng sớm ngày 21/2, các nghi phạm đã đưa cô gái trẻ vào trong khách sạn. Qua camera an ninh, chúng ta có thể thấy rằng cô gái này đang đi với dáng vẻ không bình thường vì bị uống thuốc kích thích.

Chỉ vài phút sau đó, 4 nam thiếu niên xuất hiện và chơi trò oẳn tù tì để quyết định ai sẽ là người bước vào căn phòng để hãm hiếp cô bé đầu tiên. Một trong những nghi phạm này được cho là bạn của nạn nhân nữ. Người này đã giả vờ hẹn hò với cô gái để dụ dỗ cô ấy vào trong khách sạn”.

Sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, cảnh sát địa phương đã bắt tất cả các nghi phạm xuất hiện trong đoạn video mà camera an ninh đã ghi lại được. Hiện tại, những nghi phạm này đang bị giam giữ tại cơ quan chức năng để điều tra thêm.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 5

Hiện tại, tất cả các nghi phạm đã bị bắt giữ.

4 thiếu niên chơi oẳn tù tì chia lượt cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi - ảnh 6

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Vụ việc đã gây chấn động truyền thông cũng như dư luận Trung Quốc, nhiều người cho rằng hành vi của nhóm nghi phạm trên là mất nhân tính và không có đạo đức.

Xuân Bách (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu