Cựu Tổng thống Obama lập kỷ lục trên Twitter

Cựu Tổng thống Obama lập kỷ lục trên Twitter

(Ngày Nay) - Chia sẻ của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama về vụ biểu tình chết người ở Charlottesville, bang Virginia đã phá kỷ lục dòng tweet được yêu thích nhất trên mạng xã hội Twitter kể từ khi mạng này thành lập
Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson

Mỹ bất ngờ tuyên bố sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên

(Ngày Nay) - Ngày 15/8, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson nói rằng Washington sẵn sàng đàm phán với Bình Nhưỡng, sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un tuyên bố tạm hoãn kế hoạch phóng tên lửa tới gần vùng lãnh thổ Guam của Mỹ trên Thái Bình Dương. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Tổng thống Trump bắt đầu ra đòn với Trung Quốc

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa yêu cầu quan chức thương mại hàng đầu của nước này đánh giá xem các hoạt động thương mại của Trung Quốc có vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay không. Giới phân tích cho rằng bước đi này có thể khiến Mỹ cũng bị tổn hại.
Triều Tiên hoãn kế hoạch tấn công Guam

Triều Tiên hoãn kế hoạch tấn công Guam

(Ngày Nay) - Lãnh đạo Triều Tiên đã trì hoãn quyết định bắn tên lửa tới lãnh thổ Guam của Mỹ và cho biết sẽ theo dõi động thái từ phía Mỹ trong một thời gian nữa
Thế giới nín thở chờ ông Kim Jong-un

Thế giới nín thở chờ ông Kim Jong-un

(Ngày Nay) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ là người ra lệnh nếu Bình Nhưỡng phát động cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo vào lãnh thổ Mỹ.