Ấn Độ: Thiếu nữ tự thiêu sau khi bị hàng xóm cưỡng hiếp

0
Chia sẻ

Cảnh sát tin rằng thiếu nữ 16 tuổi bị tấn công tình dục vì gia đình cô thuộc tầng lớp nghèo hèn ở Ấn Độ.

Theo Mirror, cô gái trẻ đang ở nhà một mình tại Ghaziabad, miền bắc Ấn Độ thì gã hàng xóm tên Bablu (tên giả) đến nhà và giở trò đồi bại.

Chỉ vài phút sau khi bị xâm hại, cô gái tội nghiệp quá quẫn trĩ đã tưới dầu hỏa lên người và châm lửa đốt. Hiện cô đang được điều trị tại bệnh viện Sudarshan ở Ghaziabad.

Ấn Độ: Thiếu nữ tự thiêu sau khi bị hàng xóm cưỡng hiếp - ảnh 1

Thiếu nữ tự thiêu sau khi bị cưỡng hiếp đang được điều trị tại bệnh viện.

Cảnh sát tin rằng cô gái trẻ đã trở thành mục tiêu của kẻ hành hung vì gia đình cô thuộc tầng lớp Dalits, một tầng lớp thấp kém ở Ấn Độ.

Cha nạn nhân nói với cảnh sát con gái ông bị hãm hiếp lúc đang ở nhà một mình trong khi những thành viên khác của gia đình đều đã đi làm. Bablu nhốt cô gái trong phòng ngủ và hãm hiếp cô trong khi một tên hàng xóm khác đứng canh giữ. Mọi việc chỉ dừng lại khi anh trai cô gái trở về nhà và yêu cầu được biết chuyện gì đã xảy ra.

"Bablu mở cửa và bắt đầu lăng mạ, tát con trai tôi. Hắn tạ thậm chí còn đe dọa sẽ giết nó," người cha cho biết

Hiện cảnh sát đã bắt giữ gã hàng xóm 22 tuổi về tội hiếp dâm và lạm dụng trẻ em, và đang truy tìm kẻ còn lại.

Gia đình cô gái cho hay họ đã bị đe doạ và hối lộ để từ bỏ vụ kiện. "Chúng tôi đã bị đe doạ. Gia đình họ đã đưa cho chúng tôi một số tiền bồi thường".

Chúng tôi có thể không có quyền lực như họ, nhưng con gái chúng tôi đang phải chiến đấu giành sự sống. Liệu có khoản bồi thường nào có thể đổi lấy tính mạng của con bé chứ?", Mẹ cô gái nói:

Thùy Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu