Anh chàng cây thông Noel kỳ lạ tại Tokyo

0
Chia sẻ

Một anh chàng người Anh sinh sống tại Tokyo đã hoá trang thành cây thông Noel để giúp lan toả không khí Giáng sinh khắp thành phố

Theo CNN, Joseph Tame, người đang điều hành một cơ sở sản xuất video và kinh doanh truyền thông kỹ thuật số nhỏ, đã hoá trang thành một cây thông Noel được trang trí đèn nhấp nháy đủ loại và chạy quanh thành phố Tokyo.

Anh chàng cây thông Noel kỳ lạ tại Tokyo - ảnh 1

"Có rất nhiều khu vực trong thành phố được trang hoàng lộng lẫy trong dịp Giáng sinh, tuy nhiên nhiều nơi lại không có gì. Nên tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu mình có thể đem niềm vui, điều kỳ diệu từ vật trang trí phát sáng này tới những khu vực đó và lan toả không khí của lễ Giáng sinh tới mọi người.", Tame chia sẻ với CNN. "Tôi thích làm mọi người bật cười".

Tame đã tự tạo cây thông Noel bằng một khung nhôm bọc quanh hai túi đeo lưng và gắn thêm các cành cây giả. Bộ "trang phục" đặc biệt này sử dụng 99 pin, 30 mét dây điện nhấp nháy. Tame đã mất 60 ngày để hoàn thiện nó.

"Phản ứng của mọi người trên đường phố thật tuyệt", anh chia sẻ.

Anh chàng cây thông Noel kỳ lạ tại Tokyo - ảnh 2

Tame bắt đầu hoá trang thành cây thông Noel và đi vòng quanh thành phố từ tuần trước.

"Mọi người phản ứng rất khác nhau. Người thì bật cười, người thì hét lên đầy bất ngờ và vui sướng," anh nói.

"Rất nhiều người thốt lên 'Cái gì? Anh đang làm gì thế?' và tôi đáp lại rằng tôi đang làm một cây thông Noel."

"Ngay lúc này đây, khi tôi đang trả lời phỏng vấn thì vẫn có một đám đông muốn chụp ảnh với tôi. Một điều quan trọng mà tôi hướng tới chính là phá vỡ những rào cản xã hội. Tokyo là một thành phố tuyệt vời nhưng mọi người cô đơn quá. Vậy nên tôi làm cây thông Noel để kết nối mọi người với nhau. Lúc ở trên tàu điện thật thú vị, tất cả mọi người đều sững sờ."

Anh chàng cây thông Noel kỳ lạ tại Tokyo - ảnh 3

Trước đó, Tame cũng đã thu hút sự chú ý khi đội một mô hình cối xay gió tham gia chạy marathon. Trên đường chạy, anh còn cổ vũ những người tham gia và tất cả họ đều bật cười.

Vì Giáng sinh không phải là một dịp lễ chính thức tại Nhật, Tame nói anh sẽ mặc bộ trang phục này vào ngày 25/12 để lan toả không khí Giáng sinh tới mọi người.

"Ở Nhật, mọi người vẫn đi làm vào ngày Giáng sinh. Nên tôi hy vọng bộ trang phục này có thể giúp họ cảm nhận được chút không khí của ngày lễ."

Anh chàng cây thông Noel kỳ lạ tại Tokyo - ảnh 4

Quỳnh Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu