Bắt giữ vú nuôi mang đầu trẻ em đi khoe trên phố [VIDEO]

0
Chia sẻ

Cảnh sát Nga ngày 29/2 đã bắt giữ một vú nuôi sau khi xuất hiện đoạn video cho thấy, nghi phạm cầm thủ cấp của một đứa trẻ gần nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow.

Theo báo chí Nga, nghi phạm được xác định là Gyulchekhra Bobokulova, sinh năm 1977, đến từ Uzbekistan, quốc gia Cộng hòa thuộc Liên Xô cũ.

Những hình ảnh cắt từ camera giám sát cho thấy người phụ nữ, mặc đồ đen và đội khăn trùm đầu, đi lang thang gần một ga tàu điện ngầm, tay cầm chiếc đầu trẻ nhỏ bị cắt đứt lìa.

Bắt giữ vú nuôi mang đầu trẻ em đi khoe trên phố [VIDEO] - ảnh 1

Nghi phạm sau đó đã bị cảnh sát Nga bắt giữ.

Ủy ban Điều tra Moscow cho biết, nghi phạm đã bị đưa tới một trung tâm tâm thần để xác định xem liệu bà này có nhận thức được các hành động của mình hay không.

Trong đoạn video, người phụ nữ mặc đồ đen đi lang thang bên ngoài nhà ga và la hét cụm từ bằng tiếng Hồi giáo "Allahu Akbar" (Thượng đế vĩ đại). “Ta là kẻ khủng bố... Ta sẽ chết chỉ trong một giây... Kết thúc của thế giới”, bà ta la hét.

Tôi đang trên đường từ nhà đến ga tàu điện ngầm. Bà ta đứng gần lối vào nhà ga và hét lên Allahu Akbar (Thượng đế vĩ đại) nên tôi đã chú ý. Bà ta cầm phần đầu đầy máu trong tay và tôi nghĩ rằng không phải thật. Tuy nhiên những người xung quanh nói đó là sự thật”, phóng viên Polina Nikolskaya, một trong các nhân chứng tại hiện trường nói với Reuters.

Một nhân chứng khác cho biết người phụ nữ đi đi lại lại bên ngoài nhà ga trong khoảng 20 phút, la hét và cầm chiếc đầu.

Theo kênh truyền hình Zvezda của Nga, mẹ bé gái đã bị ngất và được đưa tới bệnh viện sau khi biết tin về con gái mình.

Các nhà điều tra cho biết đứa bé bị giết khoảng 3 tuổi, bị chính người đàn bà là vú em giết chết, trước khi đốt cháy căn hộ chung cư của chủ gia đình ở phố Narodnyi Opolchenya phía tây bắc Moscow sáng 29/2.

Phần thi thể không đầu của đứa bé được tìm thấy tại hiện trường đám cháy trong khi 4 người khác được giải cứu thành công.

Cùng ngày, Đuma thành phố Moscow đã đề nghị siết chặt các yêu cầu đối với người trông trẻ sau khi đứa trẻ 4 tuổi bị chính cô bảo mẫu sát hại dã man đang gây xôn xao dư luận.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu