Bí ẩn UFO ghé thăm nước Anh trong ngày Valentine

0
Chia sẻ

Người dân tại tỉnh Kent (Anh) ngày 14/2 đã được chứng kiến hàng loạt vật thể bay không xác định (UFO) tỏa sáng bay trên bầu trời tối.

Theo Daily Mail, người ta thống kê được ít nhất 6 UFO bay trên bầu trời Hythe và Folkestone ở tỉnh Kent trong suốt nửa giờ đồng hồ. Một vài người đã chụp ảnh và quay video UFO chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Một số người đã viết bình luận tỏ ý nghi vấn những quả cầu tròn phát sáng đó có thể là thiết bị quân sự của các đơn vị đóng quân tại Hythe và Lydd.

Bí ẩn UFO ghé thăm nước Anh trong ngày Valentine - ảnh 1

Người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Anh đã lên tiếng khẳng định, vào thời điểm xuất hiện UFO, không có hoạt động quân sự nào diễn ra trong khu vực này.

Đây là sự kiện xuất hiện UFO mới nhất ở tỉnh Kent trong những năm qua. Người phát ngôn của Nhóm nghiên cứu UFO Kent cho biết: “Khu vực ven biển Đông và Nam Kent là nơi hay xuất hiện UFO nhất".

“UFO thường xuyên xuất hiện tại các thị trấn trong khu vực này. Người dân liên tục thấy UFO bay trên cửa sông Thames và con kênh Anh. Mấy năm gần đây, UFO càng xuất hiện nhiều lần”.

Bí ẩn UFO ghé thăm nước Anh trong ngày Valentine - ảnh 2

Hồi năm 2014, người đàn ông có tên Matt Law đang lái xe về phía Dymchurch vào lúc 9 giờ tối thì thấy cả dây UFO tỏa sáng trên trời phía trước ô tô.

Khi Matt Law tiến đến gần. dường như đám UFO đứng im. Người đàn ông dừng xe và mở cửa sổ ra thì không nghe thấy tiếng động nào.

“Tôi thấy UFO không phải là đĩa bay, máy bay lớn hay máy bay trực thăng. Có vẻ như UFO không di chuyển và không phát ra âm thanh”, Matt Law nói. “Chúng tạo thành hình tam giác rồi bay đi mất”.

Tháng 11 vừa qua, UFO hai lần bay lượn trên cảng Dove. Trước đó vài ngày, một người lái xe gần đường A2 đã thấy những ánh sáng lòa kỳ lạ trông như “vòng tròn trôi nổi” vào lúc 9 giờ tối.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu