Bị gia đình chôn sống 8 ngày, bé sơ sinh vẫn sống sót

0
Chia sẻ

Một bé trai mới sinh bị sứt môi ở Trung Quốc đã sống sót kỳ diệu sau khi bị gia đình bỏ rơi rồi đem chôn tại một nghĩa địa trong 8 ngày.
Khi đi ngang qua một nghĩa địa thuộc Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây, Trung Quốc một phụ nữ hoảng sợ bởi tiếng khóc của một đứa trẻ, dường như phát ra từ dưới lòng đất, Gxnews cho biết.

Người phụ nữ lập tức chạy về làng hô hoán. Một người đàn ông 75 tuổi, theo đạo Phật, bèn tới khu mộ để kiểm tra. Người này sau đó thông báo cho cảnh sát huyện Điền Đông, gần thành phố Bách Sắc, tới hiện trường.

Sau khi đào khoảng vài centimet xuống đất, cảnh sát tìm thấy cậu bé bị sứt môi đang khóc trong một chiếc hộp carton. Đứa bé sống sót do nước mưa và không khí vẫn lưu thông vào khoảng không gian nơi cậu bé bị chôn.

Bị gia đình chôn sống 8 ngày, bé sơ sinh vẫn sống sót - anh 1

Bé trai được chăm sóc trong bệnh viện 8 ngày sau khi bị chôn. Ảnh: Southcn

Theo tờ South China Morning Post, cảnh sát đã tìm ra cha mẹ đứa trẻ. Cả hai thú nhận rằng những người họ hàng đã giúp họ bỏ rơi cậu bé ở nghĩa địa hôm 24/4 và hai ngày sau thì quay lại chôn cất.

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã thành lập các trung tâm để những cặp vợ chồng nghèo khó, không có khả năng nuôi con giao chúng cho các nhà chức trách chăm sóc, nuôi nấng.

Nhiều đứa trẻ trong số đó đều bị bệnh hiểm nghèo hoặc có khuyết tật trên cơ thể.

Nguồn: Ngoisao.net

Xem thêm:

- Phát hiện hàng chục thi thể ở trại buôn người ở Thái Lan

- Lăng mộ Tần Thủy Hoàng và những thách thức to lớn với các nhà khảo cổ

- Phát minh "toilet khẩn cấp" bằng bìa cứng của học sinh Nhật Bản


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu