Biên tập viên Mỹ tắm máu lợn ủng hộ Donald Trump

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Biên tập viên người Mỹ Milo đội mũ in khẩu hiệu tranh cử tổng thống của Donald Trump trong buổi trình diễn. Ảnh: Breitbart

(Ngày Nay) -Biên tập viên người Mỹ ngâm mình trong bồn tắm đầy máu lợn trong phòng trưng bày nghệ thuật ở New York để thể hiện sự ủng hộ ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa.

Milo Yiannopoulos, biên tập viên trang tin Breitbart, hôm 8/10 ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy máu lợn tại một phòng trưng bày nghệ thuật ở Manhattan, New York, để kêu gọi mọi người bỏ phiếu ủng hộ ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump, người mà Yiannopoulos thường gọi một cách trìu mến là "Bố", Daily Caller đưa tin.

Theo Yiannopoulos, máu lợn mà anh ta dùng để ngâm mình tượng trưng cho "máu của người vô tội", những người chết trong tay tội phạm nước ngoài và các phần tử khủng bố Hồi giáo. 

Milo tường thuật trực tuyến show diễn có tên gọi "Bố yêu sẽ cứu chúng ta" và lên tiếng bảo vệ ông Trump, chỉ trích các thành viên đảng Cộng hòa là đạo đức giả vì tuyên bố sẽ không bỏ phiếu hoặc đòi ông rút lui khỏi cuộc đua tổng thống sau khi video khoe thoải mái sàm sỡ phụ nữ bị công bố.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu