Chàng trai dị tật sinh ra với hai chân thừa bị gọi là quỷ dữ

0
Chia sẻ

Chàng trai Arun Rajput, 20 tuổi, người Ấn Độ đã phải sống chui lủi nhiều năm qua do bị dân làng miệt thị, xem như quỷ dữ bởi mắc phải dị tật bẩm sinh.

Theo Daily Star, Rajput, 20 tuổi, sống ở ngôi làng hẻo lánh ở bang Uttar Pradesh, chào đời với hai chân thừa. Hai chân thừa của Rajput được cho là một phần không phát triển của bào thai song sinh.

Chàng trai dị tật sinh ra với hai chân thừa bị gọi là quỷ dữ - ảnh 1

Rajput bị dân làng hắt hủi bởi thân hình kỳ dị.

Anh cho biết mọi người thường cười nhạo vì cho rằng anh là quỷ dữ. "Chẳng có ai ở đây tôn trọng tôi vì trông tôi khác họ. Nhưng tôi thực sự muốn mình là một người bình thường như họ, được làm việc như những người đàn ông khác".

Những người mê tín cho rằng anh được sinh ra với hình dạng kỳ dị như thế là do gia đình bị huyền rủa. "Tôi muốn được làm những việc bình thường như tất cả mọi người. Tôi cũng muốn chăm sóc cho bố mẹ, được đi học và trở thành giáo viên", Rajput chia sẻ.

Bố mẹ của Rajput, những người nông dân, từng đưa anh tới gặp một vài bác sĩ khi Rajput còn là một cậu bé. Tuy nhiên chi phí cho ca phẫu thuật vượt quá khả năng chi trả của họ.

Rajput là anh cả trong một gia đình có bốn anh chị em. Bà Devi, mẹ của anh cho biết hiền lành, chăm chỉ và luôn mong muốn được mọi người tôn trọng. Bà hy vọng anh sẽ sớm được phẫu thuật đôi chân để hòa nhập với cuộc sống với mọi người.

"Vợ chồng tôi kết hôn 12 năm mới sinh được nó Chúng tôi từng hồi hộp chờ tới ngày nó được sinh ra, nhưng lúc nó vừa chào đời, tôi không dám tin vào mắt mình ", bà Lila Devi, 45 tuổi, kể lại.

“Vợ chồng tôi đã đưa con đến gặp nhiều bác sĩ nhưng không ai dám đảm bảo sẽ chữa lành cho nó. Người ta gọi nó bằng những cái tên xấu xí. Mỗi khi thằng bé bị gọi là quỷ dữ, tôi đau lòng lắm".

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu